- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูย่างวาสนา

รีวิว หมูย่างวาสนา
หมูย่างน้ำจิ้มแจ่งมีผักสลัดให้ด้วย #แอปนี้เราแนะนำ
ผมลองสั่งเมนูหมูย่างจิ้มแจ่วมาครับ รสชาติหมูโอเคครับน้ำจิ้มแซ่บดี แต่ที่ชอบมากคือเขาให้ผักสลัดมาด้วยเลยถูกใจคนที่อยากกินคลีนด้วย และบรรจุภัณฑ์เขาก็ใส่มาดีครับสะอาดดีมีเป็นถ้วยมาเลยไม่ต้องใส่ชามสะดวกดีฮะชอบ ๆ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
แซลมอนจุกๆ คุ้มๆ จ้า
เล็งร้านนี้มาหลายวันมากๆ ไปหลายครั้งไม่เคยเจอแซลมอนเลย บอกว่าหมดแล้ว 😭 วันนี้โชคดี มองไปเห็นมีอยู่ 1 ชิ้น รีบเดินไปซื้อทันที ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง ราคา 89 บาท แซลมอนหนาประมาน 1 - 1.5 cm. ได้ ชิ้นใหญ่มาก คุ้มมากๆ มีผัก 3 สี ซอส และน้ำซุปมิโสะ ให้ด้วย บีบมะนาวใส่แซลมอน ตอนกินนิดนึง ฟินนนนจ้า นอกจากแซลมอน ที่ร้านยังมีปลาซาบะ หมู และไก่ ด้วยค่า ❤️ดูเพิ่มเติม
ปริมาณ กับรสชาติ
สั่งปลาดอรี่ทอด ปกติของทอดมันต้องร้อนถึงจะอร่อย แต่อาหารมาส่งเย็นชืดเลยค่ะ เซ็งไปเลย (สั่งมาหลายอย่าง แต่อาหารไม่ร้อนอยู่อย่างเดียว คงทอดไว้นานแล้ว อยากให้ปรับปรุงค่ะดูเพิ่มเติม