- รวมรีวิว ร้านอาหาร Farm Coffee Roasting House

รีวิว Farm Coffee Roasting House
11 ก.ย. 2020
กาแฟดริฟพรีเมียมมากๆ หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้, ชามัจฉะญี่ปุ่น
เป็นร้านที่ทำกาแฟเอง กาแฟจากดอยปางขอน หอมมากๆ ทั้งกาแฟดริฟ ในซองแดง 180 บาท มีซองเล็ก 10 ซอง กาแฟสดพรีเมียม และชาแบบต่างๆ รสกลมกล่อม ละมุนๆ กลิ่นหอมทุกแก้วค่ะ ชามัจฉะญี่ปุ่นอร่อยเลย ราคาแตกต่างกันไป ขนมเค้ก พวก เค้กญี่ปุ่น ชีสเค้กหน้าไหม้ เค้กช็อคโกแล๊ต มีท็อปปิ้ง ไข่มุกด้วยค่ะ เพิ่ม 10 บาท ร้านอยู่ที่ SP mantion มวกเหล็ก สำคัญ ทำไวมากดูเพิ่มเติม
17 ต.ค. 2019
ร้านในตำนาน เครื่องดื่มราคาเด็ด หอม หวาน
♥️ร้าน Farm coffee roasting house สระบุรี ☕ไปอุดหนุนกันได้ กาแฟพรีเมี่ยม ห้อมม หอม.... มีเมนูนม ชาไข่มุก ชาผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 25 บาท เท่านั้นจ้า 👉 บรรยากาศร้านดีงามมากๆค่ะ ไปนั่งเล่น นั่งชิลได้เลย คนเดินเข้าออกทั้งวัน แต่ไม่วุ่นวาย บรรยากาศดีค่ะ 📍 พิกัด อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรีดูเพิ่มเติม
15 ธ.ค. 2020
อร่อย ราคาถูก

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น

จานเขียวหวาน เขาใหญ่ Keaw Wan Dish Khao Yaiชิมเมนูเด็ดอาหารรสมือแม่ บรรยากาศดี มาเขาใหญ่ห้ามพลาด ร้านจานเขียวหวาน