- รวมรีวิว ร้านอาหาร Naihua Coffee

รีวิว Naihua Coffee
8 เม.ย. 2022
แนะนำเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ ขี้ชะมด
เห็นร้านจาก line man ใกล้ที่ทำงานเลยลองสั่ง จนสั่งประจำ Dark cocoa doble shot เข้มข้นมาก ขนาดสั่งไม่หวานก็ยังอร่อย ดีมากๆ คนชอบโกโก้เข้มๆ ถูกใจแน่ Americano ดูดแล้วรู้สึกดี มีความเป็นกาแฟดีๆ Americano ขี้ชะมด หอม ติดปาก ขึ้นจมูก ลองครั้งแรกคือดีมาก Black coffee orange แค่ความหวานของน้ำส้มก็เพียงพอแล้ว อร่อยอ่านต่อ
ขอบคุณครับลูกค้าที่เป็นแรงผลักดันให้กับทางร้าน ร้านจะพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นเรื่อยๆและใส่ใส่ใจในการทำทุกแก้ว ให้เหมือนกับทำกินเองเลยครับ ขอให้อร่อยกับร้านนายหัวนะครับ ❤️❤️🙏🙏
15 ต.ค. 2020
หมูปิ้งนุ่มๆปิ้งใหม่ๆหอมๆอร่อยมากค่ะ ชอบค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ข้าวเหนียวก็นุ่มค่ะ
3 ส.ค. 2020
เมนู แกงคั่วกระดูกหมู เผอิญว่าวันนี้ที่ร้านใช้ส่วนอื่นของหมูทำแทนครับ ทางร้านได้โทรมาบอก พูดจาไพเราะครับ แกงก็อร่อยมาก หมูไม่เหนียว นุ่มๆ รสชาติดีอร่อยคุ้มเกินราคาครับดูเพิ่มเติม
ขอบคุณครับลูกค้าที่ช่วยรีวิิว ทางร้านจะรักษามาตรฐานให้ดียิิ่งขึ้นครับ