ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ม.ค. 2026 เวลา 8:30

รีวิว BOFFKOOL CAFE BOFFKOOL CAFE

Panda_de_sky
2375652k
14 ต.ค. 2023
คาเฟ่สวย บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่
เมนูเด็ด: Flat White

เนื่องจากร้านนี้ปิดวันอาทิตย์ ตั้งใจจะมานานแล้ว ก็ไม่ได้มาซักที วันนี้มีโอกาสได้แวะมาหาอาหารเช้าเบาๆ ก็มีเบเกอรี่ให้เลือกในตู้ 5-6 อย่าง ราคา 60-120 บาท/ชิ้น ประมาณนี้ เค้ก ขนมก็ดูน่ากินมากค่ะ สั่งplain croissant มารองท้อง ตัวใหญ่ดี แต่เสียดาย ไม่ได้อุ่นร้อน แค่อุ่น วางไว้ซักพัก ถ่ายรูปเล่นแล้วค่อยกินก็เลยกลายเป็นเย็นไปหน่อย🥐 นอกจากนี้ ยังมีอาหารจานเดียว แซนวิช สลัด ราคาประมาณ 120-250 บาท ก็ด...อ่านต่อ

ที่นั่งเยอะดี
Pia Patrisha
21 ก.ค. 2023
Milk and Cookie 🥛 🍪
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soft Cookie

Boffkool Coffee Shop คาเฟ่แห่งนี้อยู่ชั้น 1 อาคารพร้อมพันธุ์ 2 ในซอยลาดพร้าว 3 มีที่จอดรถ บริเวณสวนมีต้นจามจุรีขนาดใหญ่ 2 ต้น บรรยกาศร่มรื่นมาก ให้บริการเครื่องดื่มและขนม มีโต๊ะให้นั่งทานในร้านกว้างขวาง เราสั่ง Milk Frappe (90฿) นมปั่นธรรมดา ปั่นละเอียดดี ไม่หวาน Soft Cookie (60฿) เป็นช็อคโกแลตชิฟคุกกี้แบบนิ่ม ทางร้านอุ่นร้อนให้ก่อนเสิร์ฟ หวานกำลังดี จุดเด่นของร้านคือเป็น specialty coffee ม...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
21 ส.ค. 2023
✨Boffkool.bkk 🍵🥛คาเฟ่สไตล์ modern สีขาวสะอาดตา อยู่ท่ามกลางวิวต้นไม้🍃ร่มรื่นที่📌ตึกพร้อมพันธุ์2 ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Hojicha Latte

✨Boffkool.bkk 🍵🥛คาเฟ่สไตล์ modern ที่เป็น vibes แบบทันสมัยให้ฟีลคาเฟ่เกาหลี เลือกใช้สีขาวสะอาดตา ตัดกับสีเทาน้ำตาลและอยู่ท่ามกลางวิวต้นไม้🍃ร่มรื่น (มีต้นไม้ตกแต่งในร้านเพิ่มสีเขียวดูสบายตาด้วย) ร้านตั้งอยู่ที่📌ตึกพร้อมพันธุ์2 ซอยลาดพร้าว3 ค่ะ ☕️🥛 Iced Hojicha Latte — 85 บาท โฮจิฉะลาเต้แบบเย็น แก้วทานที่ร้านชงมาแล้วมองเพลินดีค่ะ เลเยอร์สวยอะ ดื่มไปก็หวานน้อยกว่าที่คิด (สั่ง...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
3 ก.ย. 2022
กาแฟดีๆ กับพื้นที่กว้างๆ ในซอยลาดพร้าว 3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peak Lam Yai Iced Coffee

ร้านกาแฟสงบๆ ในซอยลาดพร้าว 3 อยู่ในพื้นที่ของอาคารพร้อมพันธ์ สามารถรับบัตร และเข้าไปจอดรถด้านในได้ ตัวร้านกว้างขวาง หากวันอากาศดีๆ สามารถนั่งด้านนอกได้ เมนูกาแฟ แนะนำ กาแฟรสชาติกลมกล่อมดี มีเมนู signature อย่าง เปียกลำไย มีความหวานอร่อยสดชื่น กาแฟรสไม่เข้มมาก ครัวซองต์ น่าจะรับมาจากด้านนอก รสชาติมาตรฐาน แป้ง และความกรอบนุ่มอาจจะไม่มากนัก เหมาะสำหรับ คนแถวนี้ หรือ cafe hopping ไม่เน้นแนวถ่ายรูปมากดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70k
12 พ.ค. 2022
จาก Bluekoff มาเป็น Boffkoll

Boffkool เป็นชื่อใหม่ของร้าน Bluekoff ร้านกาแฟแบบ specialty ในลาดพร้าวซอย 3 ซึ่งเพิ่งรีโนเวทใหม่ให้ดูกว้างขวางและทันสมัยมากขึ้น จากแต่ก่อนซึ่งมีขายอุปกรณ์ชงกาแฟและเมล็ดกาแฟหลากชนิด ก็เปลี่ยนมาป็นแนวคาเฟ่ที่ขายเครื่องดื่มและขนมแทนค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีทั้ง coffee/ non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ส่วนขนมจะมีทั้งเค้ก พาสทรี เอแคลร์ คุกกี้ บราวนี่ค่ะ เมนูที่สั่ง Hot Americano เมล็ดที่ใช้ถ้าชอบไ...อ่านต่อ

พัชรพร
6 ส.ค. 2022
BOFFKOOL กาแฟอร่อย คนไม่พลุกพล่าน

ร้านกาแฟโทนสะอาดตา มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และข้างนอก เมนูเปียกลำไย เป็นกาแฟนม ท้อปด้วยโฟมกลิ่นหอมอ่อนๆ นุ่มละมุน รสชาติออกหวานหน่อยคล้ายกินเค้กกาแฟดูเพิ่มเติม