3.9

รีวิว Happy Pom Dog Cafe

30 พ.ย. 2019
ปอมๆน่ารัก

ค่าเข้า 1 ชม. 100บาทได้น้ำอัดลมหรือน้ำเปล่า1ขวด ค่าถุงเท้าต่างหากคู่ละ 20 หรือ สั่งน้ำกับอาหาร อย่างละรายการ เล่นได้ 3ชม. ต่อคน ร้านอยู่ชั้น2 ไม่ใหญ่มาก ทำให้รักษาความสะอาดได้ง่าย ทำให้ร้านไม่มีกลิ่นเหมือนบางคาเฟ่ เมนูที่สั่ง ชาเขียวมัทฉะ เรียกว่าเข้มข้นทำอร่อย ครีมก็อร่อย ไก่คาราเกะ(พนักงานแนะนำ) อร่อยกรอบ ซอสที่ราดเข้ากัน แต่เสียดายเมนูสังขยาไม่มีแล้วดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2020
Cafe สำหรับคนรักปอมปอม 🐶🐶🐶

เป็นคาเฟ่เล็กๆอยู่ที่ชั้นสอง ด้านล่างเป็นร้านขายดอกไม้ เมื่อขึ้นมาถึงหน้าร้าน จะมีพนักงานอธิบายกฏของร้าน ถ้าไม่สั่งอาหาร ทางร้านจะคิดค่าบริการคนละ 100 บาทต่อชั่วโมง โดยมีเครื่องดื่มให้ฟรี เป็นน้ำเปล่ากับPepsi แต่ถ้าเราสั่งอาหารและเครื่องดื่ม คนละ 1 set สามารถนั่งได้นาน 3 ชั่วโมงในวันหยุด และนั่งได้ทั้งวันในวันธรรมดา 🤩 ต้องซื้อถุงเท้าด้วยนะ คู่ละ 20 บาท 🧦 วันนี้มาด้วยความหิว เลยขอสั่งเป็นs...อ่านต่อ

TJn
22 พ.ย. 2019
น้องปอมน่ารัก อ้อนเก่งทุกตัว คอนเฟิร์ม!! 🐶

คาเฟ่หาง่ายมาก จอดรถที่ The Walk พระราม 5 แล้วเดินออกมาตึกแถวข้างหน้า ตรงทางเข้า 2 ได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของร้านลูกโป่ง มีป้ายร้านบอก เข้าไม่ผิดแน่นอน อาหารอร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเองมากกกกกค่ะ ถามชื่อน้องได้ทุกตัว ประทับใจฝุดๆ 😊 แล้วน้องก็จะดีดๆหน่อย ดุ๊กดิ๊กๆทุกตัว เมื่อเห็นขนม 555 ที่สำคัญ ร้านสะอาด เจ้าของจะถูพื้นบ่อยๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นแน่นอน 👍 ร้านเปิด 12:00 น. - 20.00 น. ทุกวันอังค...อ่านต่อ

Radoz Far
10 ม.ค. 2020
หลาย ๆ ครั้งเลย .. พูดจริง! ไม่ผิดหวัง! ♥

✨ Happy Pom Dog Cafe' ✨ ทาสอย่างเราไม่พลาดที่จะมารีวิวร้านเน้! #คิดถึงเด็ก ๆ อีกแล้วสิหนา 😭 เด็กน้อยทั้ง 13 ตัวนี้ อยู่ * ข้าง The Walk พระราม 5 * (ซึ่งใกล้บ้านเรามากกกก ดีต่อใจ >3<) แนะนำให้จอดรถที่ The Walk และอย่าลืมไปปั้มตราด้วย จะได้จอดฟรี 4 ชั่วโมง! ร้านเป็นตึกแถว ชั้นล่างเป็นเหมือนร้านตกแต่งอะไรสักอย่าง แต่ * น้องหมาอยู่ชั้น 2 * นะจ๊ะ ด่านที่ 1 - ก่อนที่เราจะขึ้นไปชั้น 2 เราจะเจอคุณน...อ่านต่อ

Bog Bog Paradise
22 ม.ค. 2020
เด็กน่ารัก ซุกซนมาก ใครได้ไปจะต้องหลงรักเลย ไว้ว่างไปจะไปเล่นกับเด็กๆอีกแน่นอน

Jade's
Jade's