รีวิว ลักไก่คาเฟ่&เมาน้ำปั่น ข้าวมันไก่เชียงใหม่

Euston
9.4k8k62.4k
24 ก.ค. 2019
ร้านน้ำปั่นเปิดใหม่

ร้านน้ำปั่นเปิดใหม่ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวร้านก๋วยเตี๋ยวเลยครับมีเมนูน้ำปั่นหลากหลายชนิดดีให้เลือกรับประทานแม่ค้าเปิดใหม่อาจจะต้องดูสูตรนิดหน่อย มีแบบสูตรสำเร็จให้เราได้เลือกกินเลยแบบ Mix ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว และแบบให้เราเลือกใส่เอาเองก็มีครับตามแบบที่เราชอบ 3 อย่างขึ้นไปในราคาถูกรสชาติอร่อยแม่ค้าบริการดีมากดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2019
เมาน้ำปั่น เลือกผลไม้ตามใจชอบ
เมนูเด็ด: มะม่วงโยเกิร์ต, เมารัก

ร้านเมาน้ำปั่น ร้านผลไม้สดปั่น ลูกค้าสามารถเลือกใส่ได้ 3 อย่างเลย เพิ่มนม โยเกิร์ต น้ำผึ้งก็ไม่คิดเพิ่ม ราคาโครตคุ้ม น่าตาดี ดูดี น่ากินมาก มีเมนูแนะนำ ชื่อแปลกๆ เมาๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ ความเกร๋มาก สโลแกนเค้าบอกว่า เมาน้ำปั่นไม่เมาเหล้า 😁 💥💥💥โปรทุกวันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. แก้วที่ 2 ราคา 15 บาท 🥤 1 แก้วขึ้นไป สั่งผ่าน Food panda ส่งฟรี!! 🥤10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว (สั่งหน้าร้าน) 🥤มีบัตร...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ