5.0

รีวิว Fangcheng Seafood Restaurant

TookataPattaya
5 ส.ค. 2019
ร้านอาหารจีนและอาหารทะเลใหญ่โตสวยงามรสชาดก็เริด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้น, กุ้งอบ, เปรี้ยวหวานหมูกรอบ, ต้มจืด, ผัดผักน้ำมันหอย, เต้าหู้สามรส, ปลาอบซีอิ้ว, เป็ดปักกิ่ง

เป็นร้านอาหารที่ใหญ่โตจัดร้านสวยงามเป็นสัดส่วน ร้านเป็นร้านอาหารจีนและอาหารทะเลค่ะ มีของทะเลสดๆด้วยนะคะ แต่กรุ้ปเราไม่ได้มาทานอาหารทะเลคะมาทานอาหารจีนโดยตรง เมตูที่กรุ้ปเราทานวันนี้ขอบอกว่า รสชาดเข้มข้นจัดจ้านทุกๆจานเลยคะ อาหารร้านนี้ไม่จืดชืด แต่กลับกลมกล่อมรสชาดคล้ายบ้านเราเลยคะ เช่น #ผัดเปรี้ยวหวานหมูกรอบ คือ จะเป็นหมูสามชั้นทอดกรอบจังไม้พอยังเอาไปชุบแป้งด้วย แต่ยังคงความกรอบไว้ได้ดี ไม่ทำจ...อ่านต่อ