เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว โจ๊กสามย่าน ถนนพรานนกตัดใหม่

Nickktwf
19 มี.ค. 2025
ร้านโจ๊กสามย่านที่เปิด 24 ชั่วโมง

โจ๊กสามย่าน ถนนพรานนกตัดใหม่ - พุทธมณฑลสาย4 ร้านโจ๊กที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ช่วงที่เราไปซื้อไม่มีลูกค้าเลย เราสั่งโจ๊กหมูกลับบ้าน หมูสับนุ่มชิ้นใหญ่ โจ๊กข้นๆยังมีความเป็นเม็ดโจ๊กอยู่ รสชาติกลางๆ ไม่ได้นัวร์เหมือนโจ๊กอีกเจ้าหนึ่ง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2020
โจ๊กหมูอร่อย ให้เยอะ อิ่ม!!
Paopao Studio
25 เม.ย. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่ลวก, หมูบะช่อ

โจ๊กสามย่าน ถ.พระเทพ (พรานนก-พุทธมณฑล) เปิด 24 ชม. 👉 ดีงามตรงที่เปิด 24 ชม. 🍚 โจ๊กสามย่านคือดีตรงที่มีมาตรฐาน กินสาขาไหนก็รสชาติเหมือนกัน (ไม่ต่างกันมาก) 🍚 เนื้อโจ๊กละเอียด นวลเนียน ไม่เค็มเกินไป แต่ก็ไม่ต้องใส่ซีอิ๊วเพิ่มละนะ 🐷 หมูบะช่อ ก้อนพอดีคำนุ่มหนึบ ใช้หมูอย่างดีปรุงรสมาดีเลยครับ 🥚 จะใส่ไข่ลวก ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม ก็อร่อย พิกัด📍ถ.พระเทพ ฝั่งมุ่งหน้า กาญจนาภิเษก (ก่อนเลี้ยวซ้ายออ...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1981.9k53.9k
3 มิ.ย. 2024
Landmark พรานนกตัดใหม่ โจ๊กสามย่าน สนับสนุนวิถีโจ๊ก Local ได้อย่าง....เลอค่า

FINN Inside เปิดวาร์ป Landmark วิถีอาหารเช้า ในแบบสบายๆ อบอุ่นอบอุ่น ให้ความรู้สึกถึงเป็นอาหารเช้าแบบ Real time ที่ โจ๊กสามย่าน สาขาพรานนกตัดใหม่ ยืน 1 คู่ย่านพรานนก ด้วยบรรยากาศของร้าน รองรับได้ถึง 30 ท่าน ทำให้เราต้องชี้เป้า ด้วยความอร่อย เคล็ดลับความพิถีพิถัน การใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่วัตถุดิบเกรด A + พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอด 24 ชั่วโมง หรือตลอดทั้งวัน แบบครบเครื่องเรื่องเมนูโจ๊ก เราจ...อ่านต่อ

ikekung
16 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า

“ โจ๊กสามย่าน ถนนพรานนกตัดใหม่ ” ร้านโจ๊กชื่อดัง มาเปิดอีกสาขาที่ริมถนนพระเทพ !! #Wongnai2024 กลับบ้าน ผ่านร้านโจ๊กชื่อดัง แวะซื้อกลับบ้านสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 00:00 - 23:59 (ตลอด 24 ชม.) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนน (พรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 (ถนนพระเทพ) การเดินทางขับรถจากแยกไฟฉาย มุ่งหน้าไปทางถนนพระเทพ ตรงไปประม...อ่านต่อ

ป้ายร้านเห็นชัดอุ่นร้อนในหม้อหมูชิ้นพอดีพร้อมทาน
น้องปอบ
8963k27k
29 ก.ค. 2019
รสชาติคือโจ๊กสามย่านแท้ๆเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู ใส่ไข่

ขับรถมาเจอร้านโจ๊กเปิดใหม่​ ริมถนนสายพรานนก กาญจนาภิเษก ใช้ชื่อร้านว่าโจ๊ก 3 ย่าน น้องปอบเลยแวะลองชิมโจ๊กหมูใส่ไข่ 1 ชาม 45 บาท เนื้อโจ๊กเหนียวข้น เหมือนโจ๊กสามย่านไม่มีผิดเพี้ยน ปรุงรสมาอร่อยกลมกล่อม เนื้อหมูก็รสชาติเดียวกัน ความนุ่มเด้งเหมือนกัน ต่างกันตรงที่ปั้นก้อนเล็กกว่า เท่านั้นเองค่ะ อย่างนี้เวลาอยากกินโจ๊กสามย่านก็ไม่ต้องเข้าเมืองแล้ว ดีจังเลยค่ะดูเพิ่มเติม

฿45
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
18 พ.ย. 2019
โจ๊กเปิด 24 ชั่วโมง

ร้านโจ๊กเปิด 24 ชั่วโมง อยู่บนเส้นพรานนก-สาย4 มีต้มเลือดหมู ข้าวหมูแดงหมูกรอบขายเ้วย แต่ตอนผมไปข้าวสวยหมด เลยได้ทานแต่โจ๊ก เรื้อโจ๊กเหมือนโจ๊กเจ้าดังตรงสามย่านจริงๆ เนื้อหมูสับทรงเครื่องออกเค็มๆ อยู่แล้ว ทานคู่กับโจ๊กก็จะเข้ากันกพลังดีดูเพิ่มเติม