รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ บะหมี่สามหมู ข้าวมันไก่ ร้อยเอ็ด

Anny
401931.2k
13 ต.ค. 2022
ครบครันเรื่องอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาด, ไจแอนด์

ร้านบริการอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ติ่มซำ และอาหารอื่นๆมากมาย มีของหวานโบราณ และเครื่องดื่มจำหน่ายด้วย บรรยากาศร้านมีทั้งในห้องแอร์และรับลมด้านหน้า จอดรถริมถนน พนักงานบริการดี ร้านสะอาดน่านั่ง ราคาน่ารัก รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

Krittaya Katayis
15 พ.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือห้องแอร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกลางร้อยเอ็ด มีห้องแอร์ให้นั่ง บียากาศร้านดี สะอาด น่านั่ง พนักงานเต็มใจบริการลูกค้า เเต่ราคาแอบเเรง รสชาติธรรดา เมื่อเทียบกับราคา ชามละ 60 บาท กากเจียว 20 บาท เหนียวมาก ติ๋มซำเาริฟแบยเย็นๆรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
18 มี.ค. 2020
น้ำซุปอร่อย รสชาติดีแทบไม่ต้องปรุง แถมไม่ต้องรอนานครับ

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยดีครับ เนื้อตุ๋นเปื่อยดีมาก พนักงานบริการดีมาก เจ้าของใจดี ที่สำคัญคืออยู่ตรงข้ามออฟฟิศเราเอง มาครั้งแรกคือเพื่อนๆแนะนำให้ลองมาทาน บางคนบอกว่าได้น้อย แต่สำหรับเราเราว่ากำลังดี หรืออาจะเป็นเพราะเราทานน้อยด้วยหรือเปล่า แต่ที่ชอบอีกอย่างคือร้านนี้มีพวกติ่มซำด้วยดูเพิ่มเติม

Warangkana.Guitar
981931.4k
11 ต.ค. 2019
น้ำซุปเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เหลืองรวมทุกอย่าง

ที่นี่น้ำซุปเด็ดเส้นหนืดนุ่มอร่อยค่ะ อร่อยกว่าสาขาขอนแก่นด้วยความเข้มข้นของน้ำซุปส่วนตัวเราชอบมากค่ะ แคปหมูก็แพ็คมาในแพ็คเก็จ​ที่น่ารัก ซึ่งเราพึ่งรู้ว่า อาหารแบรนด์เดียวกันแต่รสขาติและการตัดวางไม่เหมือนกัน ก็นี้ละค่ะ แต่โดยรวมอร่อยได้ไว ถ้วยใหญ่ แต่ว่าที่สาขานี้ขนมถ้วยไม่อร่อยนะคะไม่เหนียวนุ่มดูเพิ่มเติม

🌵NAT
13 ก.พ. 2023
ร้านหาไม่ยาก ไปทานครั้งเเรกเหมือนพนังงานจะลืมน้ำ ต้องเเจ้งอีกครั้ง นั่งด้านนอกเเมลงวันเเอบเยอะไปหน่อย
23 มิ.ย. 2021

ตามมาจากรีวิว ร้านสะอาดมีเมนูเยอะดีค่ะ แต่มาครั้งแรกก็ถูกลืมออเดอร์เลยค่ะแฟนกินจนจะหมดต้องตามออเดอร์ถึงได้กินจร้า ออกจากร้านลองมาคิดเงินตามเมนูที่สั่ง สรุปทางร้านคิดเงินเกินไป 20 บาทด้วยจร้าดูเพิ่มเติม