รีวิว สุดที่รักษ์คาเฟ่

ประแดะ
21 ธ.ค. 2019
ร้านอาหาร คาเฟ่ สำหรับเพื่อนฦุงและครอบครัว

ร้านสำหรับคนรักของสะสม ทั้งหุ่นและของเล่น ในบรรยากาศสบายๆเส้นเลียบคลองชลประทาน หนองควาย มีทั้งดนตรีสด อาหาร เครื่องดื่ม ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ จะให้บริการในช่วงกลางวันด้วย แต่เนื่องจากมีการก่อสร้างปรับปรุงถนน จึงเปิดเฉพาะช่วงกลางคืนไปจนกว่าจะเสร็จ ใครหาร้านบรรยากาศสบายๆแถวย่านนั้น ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกร้านนึงค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
5 ส.ค. 2019
คาเฟ่เอาใจคนชอบสะสมตุ๊กตาโมเดล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสบอล

สุดที่รักษ์ คาเฟ่นั้น เค้ามีของสะสมเป็นโมเดลของเล่นและตุ๊กตาฟิกเกอร์เป็นร้อยเป็นพันตัววางเรียงรายอยู่ในตู้โชว์รอบๆร้าน ใครเคยดูการ์ตูน ดูหนังเรื่องไหน รับรองว่าร้านนี้มีให้เห็นแน่นอนค่ะ ที่นี่เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง และอาหารรสเด็ดอีกด้วย ไม่ว่าจะมาจิบกาแฟตอนสาย กินอาหารตอนเที่ยง กินของว่างยามบ่าย หรือจะนั่งดริ้งค์ฟังเพลงเบาๆตอนกลางคืน ที่ร้าน”สุดที่รักษ์ คาเฟ่”ก็ตอบโจทย์ทุกเวลาค่ะดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2019
ร้านดี ต้องลอง

บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง ตอนนี้มีโปรเครื่องดื่มซื้อ1แถม1ถึงสิ้นเดือนสิงหาน้าาาาดูเพิ่มเติม

ยำวุ้นเส้นหมูสับพล่ากุ้งชาไทยร้อนอัญชัญมะนาวโซดา
Dow Miku

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี