รีวิว บ้านเด
ขนมเบื้องญวณอร่อยยยย นัมเบอร์วัน
📌ปักหมุด ร้านขนมเบื้องญวณอร่อยสุพรรณบุรี สวัสดีครับวันนี้มาชี้เป้าร้านขนมเบื้องญวณอร่อย แห่งเมืองสุพรรณครับ ร้านตั้งอยู่บนเส้นสมภารคง หรือเส้นไหว้พระ 9 วัด ใกล้ๆกับวัดสว่างอารมณ์ เยื้องๆกับร้านส้มตำ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยของเส้นไหว้พระเลยครับ ที่สำคัญอาหารที่นี่ทุกจานไม่ใส่ผงชูรสและราคาดีครับ เรากำลังพูดถึงร้านนี้ครับ “ร้านบ้านเด” 📌ร้านบ้านเดเป็นร้านอาหารจานเดียว ที่มีเมนูหลากหลายครับ ...อ่านต่อ
อาหารจานเดียว ราคาย่อมเยาว์ ร้านสะอาด
อาหารจานเดียว ราคาย่อมเยาว์ อร่อยเลยแหละ สะอาดด้วย มีผัดไทยที่เผ็ดไปนิด อย่างอื่นรักเลยราคานี้หมดนี่ 225 เอง เครื่องดื่มก็คุณภาพดีกว่าหลายร้านอะ ใครมาสุพรรรณหาร้านจานเดียวร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกเลยจ้า บริการดีด้วยนะดูเพิ่มเติม
อิ่ม อร่อย แน่น ๆ แบบราคาไม่แพงเลย
ร้านอาหารบ้านเด มีอาหารจานเดียว หลากหลายให้เลือก รสชาติอร่อย ตอนแรกเห็นราคาในเมนูคือถูกมาก ก็ยังแอบคิดว่าหน้าตาอาหารจะเป็นยังไง แต่พอสั่งมาแล้ว คุณภาพเกินราคามาก ผัดกะเพราทะเล กุ้ง ปลาหมึกเน้น ๆ ผัดไทยเกี๊ยวกรอบนี่มาแบบเต็มจาน ขนมเบื้องญวน ข้าวเกรียบปากหม้อ อร่อยมาก ที่จอดรถสะดวก ร้านสะอาด กับราคาแค่นี้ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบาย อาหารง่ายๆแปลกใหม่ดี
ร้านนี้เปิดมาสักพัก อยู่เส้นโพธิ์พระยา-เก้าวัด ร้านกว้างขวางร่มรื่น น่านั่งดีค่ะ เมนูอาหารจะเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ และพวกก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ราคาไม่แพง อาหารที่สั่งมีมีก๋วยเตี๋ยวฉ่อแฉ่ (20 บาท) อันนี้ชื่อแปลกดี รสชาติใช้ได้ เป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดกับผักกุ้ยช่าย แต่เส้นจะแข็งๆไปหน่อย แล้วก็ ข้าวเกรียบปากหม้อ (30 บาท) อันนี้โอเค รสชาติใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม