- รวมรีวิว ร้านอาหาร Brewginning
รีวิว Brewginning
ชอบ ร้านเท่ ปักหมุดไว้
มาเยือนคาเฟ่ที่เชียงใหม่กันหน่อย สำรับร้าน Brewginning coffee เราเดินมาเจอ แต่งร้านนี้เท่ดีนะ ดิบ ๆ ปนสีแดง พิกัดตรงข้ามร้านขายของสาน มองมุมไหนก็เก๋ถ่ายรูปได้แทบทุกมุม เดินตรงมาสั่งเมนูที่เคาเตอร์ เอาอเมริกาโน่เย็น กับ ลาเต้เย็นหวานน้อย รสชาติดี ราคาไม่แพง อยู่ตรงหัวมุมพอดิบพอดี ใครได้มาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำปักหมุดแวะมาชิมกาแฟร้านนี้ดูนะ เปิด 07.00-19.00 น. เรานั่งนี้แค่แป๊ปยังชอบเลย ถ้าอยู่นาน ...อ่านต่อ
Brewginning Coffee
Brewginning Coffee ถนนช้างม่อย ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ มีมุมให้นั่ง มุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ติดกับร้านเครื่องสาน ที่คนชอบมาถ่ายรูป ซื้อของกัน เมนูมีทั้ง กาแฟ ชา นม โซดา เมนูที่สั่ง - ลาเต้เย็น 85 บาท รสชาติดี ไม่ขมมาก และก็ของเพื่อนไม่แน่ใจว่าเมนูอะไร 110 บาท มีแอดชอตกาแฟเพิ่ม ชอบมุมหน้าร้าน บรรยากาศชิว นั่งดูคนเดินไปเดินมาเพลินๆ ชั้นบนเป็นดาดฟ้า มีที่นั่ง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดี พิกัดมุมตรงข้ามร้านจักรสานหวายน้ำผึ้ง ช้างม่อยเลย
#คาเฟ่เชียงใหม่ #ที่เช็คอินเชียงใหม่ #Brewginning คาเฟ่หัวมุมเท่ๆ ผสานความคลาสสิคและทันสมัยอย่างลงตัว อยู่ตรงข้ามจุดเช็คอินร้านจักรสานย่านช้างม่อย 🥤เครื่องดื่มดี : กาแฟ โกโก้ ชาเขียว 🍊ส่วนเราโหลดชาเขียวมาแล้ว น้องเลยแนะนำ น้ำส้มคั้นสด แบบวันต่อวัน ไร้น้ำตาล สดชื่นเลย ร้านมีที่นั่งทั้งด้านหน้า ด้านใน และชั้นสอง 📍แยกถนนช้างม่อยตัดกับถนนช้างม่อยเก่า อ.เมือง #เชียงใหม่ 🚙ที่จอดหายาก เราจอด...อ่านต่อ
Brew Beginning Coffee
Brewginning Coffee ช้างม่อย ร้านอยู่ตรงแยก ฝั่งตรงข้ามเป็นร้านจักรสานชื่อดัง ที่มีคนชอบมาถ่ายรูป ร้านนี้ก็ได่ยินมาว่ากาแฟอร่อย และนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาทาน และถ่ายรูปเยอะ ไม่มีที่จอดรถ จอดข้างทาง ร้านเป็นอาคารเก่า ไม่มีแอร์ ด้านข้าง counter จะเป็นห้องที่มี step เป็นเหมือน amphitheatre และมีมุมเหมือน DJ อีกฝั่ง ผนังเก่าๆ เป็น Theme ที่คนนิยมถ่ายรูปกัน แต่สำหรับเราคิดว่ามันดูไม่ค่อยสะอาด ...อ่านต่อ
กาแฟยามเช้า บรรยากาศชิลล์ๆ แต่ลูกค้าเยอะ ไม่ชิลล์เท่าไหร่😆
ร้านกาแฟร้านดังอีกร้านนึงในเชียงใหม่ ฝั่งตรงข้ามร้านเป็นร้านขายพวกเครื่องสานต่างๆ หลักๆ จะมีที่นั่งอยู่ด้านในชั้นหนึ่ง และด้านหน้าร้านฝั่งที่หันหน้าหาร้านเครื่องสาน ส่วนชั้นสองจะเป็นส่วนจัดแสดง และมีที่นั่งกลางแจ้งนิดหน่อย วันนี้กิน Dirty รสชาติดี หอมกาแฟ คิดว่าเมนูกาแฟอื่นๆ ก็น่าจะดี😁 ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ต้องรีบกินรีบไป อาจจะไม่ได้ชิลล์สักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ที่มีสายๆ มาถ่ายรูปเพียบเลย กาแฟก็ดีครับ ราคาไม่แพง เสาร์ อาทิตย์ คนเยอะมากๆ
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ ที่อยู่ถนนช้างม่อย ตรงแยกถนนช้างม่อยเก่า ร้านนี้จะมีสาวๆ มาถ่ายรูปกันเยอะมาก อยู่ตรงข้ามร้านขายเครื่องจักสานชื่อดัง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ร้านไม่ใหญ่ แต่คนเยอะจริงๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia 🇪🇹 ราคา 70 บาทเอง รสชาติดีครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม