1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 🌹Labkoff Cafe and Hostel🌹ร้านกาแฟใจกลางเมืองกาญจนบุรีมีกาแฟหลายแบบเลเต้กาแฟส้มเอสเย็นกาแฟพันธ์ไทยอ

รีวิว 🌹Labkoff Cafe and Hostel🌹ร้านกาแฟใจกลางเมืองกาญจนบุรีมีกาแฟหลายแบบเลเต้กาแฟส้มเอสเย็นกาแฟพันธ์ไทยอ

Noraset Polsin
26 ม.ค. 2024
ร้านเก๋ กู๊ดคอฟฟี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : แอบผ่านบ่อยอยู่ร้านนี้ เห็นความมีเอกลักษณ์ตั้งแต่หน้าร้าน เลยบอกกับตัวเองว่าถ้ามีโอกาสของลองสักครั้ง 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ลาเต้เย็น ปกติไม่มีดัดแปลงหรือพิเศษอะไร..หอมกลิ่นกาแฟเบาๆ รสชาตินัว สมกับความเป็นกาแฟนม เสริฟมาในแก้วกระดาษที่ดูแปลก แต่เก๋กู๊ด เดนิสสตรอเบอรี่...ชิ้นเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แอบแข็งไปนิด ตัวสตรอเบอรี่น้อยไปหน่อย 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านเล็กๆ ใต...อ่านต่อ

FoaMFoaM
3 พ.ค. 2022
ไปจิบกาแฟดี ๆ ที่ร้านนี้ในตัวเมืองกาญจนบุรี เป็นร้านที่ถูกใจอีกร้านหนึ่งเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่ (เย็น), Drity

... ร้านกาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ มีเบเกอรี่เล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ที่นี่นอกจากจะเป็นร้านกาแฟที่ดีงามแล้วยังเป็นที่พักแบบ Hostel ด้วยนะ ที่ร้านบอกว่าสังเกตร่มหน้าร้าน ถ้าเปิดก็จะกางร่มไว้ เป็นจุดถ่ายรูปที่นั่งเล่นเก๋ ๆ ได้ครับ 🤩🤩🤩 . . . วันที่ไปสั่ง Drity สีสันตัดกันสวยงาม รสมีความกลมกล่อม ช็อตกาแฟเข้มข้น อมเปรี้ยวอ่อน ๆ จากเมล็ดกาแฟคั่วกลาง กับนมหอมมัน ละมุน ๆ ส่วน เอสเพรสโซเย็น เอสเย็นสไตล์ไทย...อ่านต่อ

EakEatAll
9 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟ สวยๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีที่พักด้วย

วันนี้มีร้านกาแฟ ที่กาญจนบุรีมาแนะนำ ร้านกาแฟอยู่ริมถนน ทางไปไทรโยค ออกจากเมืองมานิดเดียว จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย มนร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะ เป็นรถเก่า รถมอไซด์เทห์ วันนี้สั่งเมนูดริป ซึ่งทางร้านแจ้งว่าจะไม่ขายแล้ว จะเน้นกาแฟทั่วไป รสชาติดีนะครับ มีโอกาสควรมาลองครับดูเพิ่มเติม

ขจรศักดิ์ ธนนาทธนะชน
kankannaka