- รวมรีวิว ร้านอาหาร อู่ข้าวอู่น้ำ คาเฟ่&โฮมสเตย์

รีวิว อู่ข้าวอู่น้ำ คาเฟ่&โฮมสเตย์
ร้านข้าวตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ เค้ก ผลไม้ ครบจบอิ่ม
มาจากต่างถิ่นค่ะ ตะไปวัดท่าซุง หาอะไรทาน เจอร้านนี้ เห็นป้ายหน้าร้านตัวใหญ่ๆ เขาขายก๋วยเตี๋ยว กาแฟ เค้ก ผลไม้ตามฤดูกาล ตอนแรกจอดและออกมาแล้ว แต่พอดีเห็นป้ายเล็กๆ มีอาหารตามสั่ง ก็เลยตกลงลองทาน อาหารก็ราคากลางๆ สรุปคือร้านนี้ก็สามารถฝากท้องไว้ได้ คือพอทานได้ แนะนำว่าหิวๆ จอดได้เลยค่ะ ครบ อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ (ร้านนี้ ต้องถอดรองเท้าเข้าร้านนะคะ)ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้วัดท่าซุง มาลองครั้งแรก หมูเด้งอร่อย
-มาลองครั้งแรกค่ะ เนื่องจากเจ้าประจำคนเต็ม แต่ก็ไม่ผิดหวังเลย ก๋วยเตี๋ยวรสชาติโอเค หมูเด้งอร่อย อาหารออกรวดเร็ว ไม่ช้า จริงๆ มีอาหารตามสั่งนอกเหนือเมนูด้วยค่ะ สามารถทำได้ มีเครื่องดื่มครบ กาแฟ ขนมหวาน เค้ก 1-2 อย่าง ไอศรีมตู้สำหรับเด็ก ถือว่าครบ -ด้านนอกตัวร้าน มีมุมให้ถ่ายรูป เป็นสะพานเดินไปกลางทุ่งนาเขียวๆได้ ไม่ได้ถ่ายรูปเพราะพึ่งเห็นตอนจะขับรถออกจากร้าน😂 อยู่ตรงเกือบทางออกพอดี -ที่จอดรถกว...อ่านต่อ
ข้าวำอทานได้ กาแฟโอเค
ใครที่กำลังผ่านไปไหว้พระวัดท่าซุง ลองแวะทานข้าวได้เลย มีเมนู ก๋วยเตี๋ยว ข้าว และเครื่องดื่ม เช่น กาแฟสด สำหรับคนที่ชอบจืดๆ มาปรุงเอง ต้องร้านนี้ ส่วนกาแฟสดหอมดี เมล็ดโอเค คะแนน อาหาร 2.5/5 กาแฟ 3.5/5 ที่จอดรถ 4.5/5 บริการ 4/5 ราคา 3/5ดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยในราคาเบาๆ
➡️ร้านใหม่ป้ายแดง อยู่ต้นทางของฝั่งอุทัยธานี ด้านสะพานใหม่ มโนรมย์-อุทัยธานี ที่จอด🚗🏍️🛵🚲รถสะดวกสบาย ภายในร้านกว้างใหญ่ เป็นห้องแอร์ นั่งสบายครับ จุคนได้ประมาณ 30-40 คน👫👭👯🕺💃โดยประมาณ สามารถนั่งได้ทั้งภายในและภายนอก ทางร้านมีบริการ เครื่องดื่มกาแฟสด☕🍵🥤และเมนูต่างๆ เบอเกอรี่ หลายรสชาด ส่วนเมนูก๋วยเตี๋ยว♨️🈵🈴 มีหลายเส้นให้เลือก บอกเลย ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ กินชามเดียว กินตอนเช้าอิ่มยันเย็นคร...อ่านต่อ