3.1

รีวิว เจ็ดยอดส้มตำ ซ.โรงเรียนLCC

EakEatAll
28 ส.ค. 2022
ส้มตำ ย่านเจ็ดยอด ทางไป สภ.ช้างเผือก อร่อย ราคาถูกมาก เมนูละ 50 บาท

วันนีเจะมาแนะนำ ร้านอาหารอีสาน ย่านเจ็ดยอด ร้านอยู่เส้นถนนทางไป สภ.ช้างเผือก ร้านเป็นซุ้มเล็กๆ มีโต๊ะ 2 โต๊ะ มีเมนู หลายอย่าง วันนี้สั่ง ตำหมูยอ ใส่ปลาร้า หอมอร่อย เผ็ดกำลังดี 50 บาทเอง อันนี้อร่อย ที่ร้านมีปีกไก่ย่างด้วย วันนี้หมด มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2022
ส่วนตัวคิดว่า ถ้าใครชอบรสจัด และเผ็ดนัว แนะนำเลยค่ะ👍🏼

ปกติเราสั่งเผ็ดมาก คือแซ่บมากค่ะ😂🔥 แต่มากี่ที ไม่เคยได้กินไก่ย่างเขาเลย อาจจะเพราะเขาทำมาน้อยด้วย 😅 ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าค่ะ ราคาไม่ได้แพงเลย 👍🏼✨ ไปลองๆกันได้นะคะ 💗 อาจจะกลายเป็นเจ้าประจำในใจของคุณก็ได้♥️ (เพราะเราโดนตกแล้ว😂 กินตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม)อ่านต่อ

นมบ้านพี่ปอม P'pom House
jitti@msn.com

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1