3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปากเบินหน้าหม้อ

Benenatty
24 พ.ค. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวสีเหลือง ๆ เส้นสวายเรียง

ก๋วยเตี๋ยวเรือตะแคงหม้อซด สวายเรียงร้านสีเหลือง หลัก ๆ ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยว แล้วก็มีอย่างอื่นด้วย เมนูก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งแบบชาม แบบหม้อไฟเลือกได้เลย เราสั่งเส้นหมี่ไป น้ำซุปออกหวานหน่อย ๆ ปรุงเพิ่มได้ ผักสดหยิบเองได้ น้ำดื่ม บริการตัวเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูที่สั่งไปเป็นเส้นหมี่ลูกชิ้นล้วน เพราะเนื้อสดวันนั้นหมด แล้วก็มีน้ำเก๊กฮวยด้วย ตามด้วยลูกชิ้นย่างค่ะ อร่อยดี กินไปกินมาอิ่มจ...อ่านต่อ

PAE C.
11k3k14.1k
23 มี.ค. 2021
หิว ๆ ก็แวะมา

สำหรับร้านนี้ ขับรถผ่านไปผ่านมาบ่อยมาก ยังไม่เคยได้ลองแวะเลย จากภายนอกร้านดูน่านั่งดีนะคะ โทนสีเหลือง ที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูค่อนข้างหลากหลาย ถ้าเป็นชามราคาชามละ 35/40 บาทเอง แล้วยังมีแบบหม้อไฟด้วยนะคะ เลือกได้ค่ะว่าจะทานแบบไหน ตัวเลือกเยอะเลย น้ำดื่มบริการตัวเอง ผักคีบมาแต่พอดี ขนมหวานก็มาอยากกินสั่งเอาเด้อ สำหรับเมนูที่เราสั่งมามี ลูกชิ้นย่าง 4 ไม้ ก๋วยเตี๋ยว 2 ชาม รสชาติของเมนูที่สั่งมีปรุงเ...อ่านต่อ

ร้านลูกชิ้นเส้นเล็กชิ้น ไม่เจียว
Isriya Paireepairit
30 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ เฉยๆ ออกไปทางไม่ค่อยประทับใจ

ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ (แบบสั่งเป็นชามก็มีนะ แต่กินแบบหม้อไฟ) มีให้เลือกทั้งแบบต้มยำไข่ออนเซ็น และแบบเส้นแห้งลวกเหมือนตำถาด มีของกินเล่นคือ หมูสะเต๊ะ เกี้ยวทอด เห็นว่าเป็นร้านดังย่านปากช่อง มีแล้ว 17 สาขา แต่สาขานี้เท่าที่ลองกินคือเฉยๆ รสชาติกลางๆ ไม่ประทับใจเท่าพัน พนักงานก็บริการไม่ค่อยดีดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
14 มิ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

ร้านนี้อยู่ใกล้กับตลาดร้อยปี หาไม่ยาก เป็นบ้านไม้ มีที่จอดรถหน้าร้าน สบายๆค่ะ เรามาถึงตอนเค้าใกล้จะปิดร้านแล้ว เค้าปิด 16.30 น. ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ตัวน้ำตกไม่เข้มข้นเท่าไหร่เวลากินเลยเหมือนไม่ได้กินน้ำตก แต่ชอบหมูสดกับหมูตุ๋นเค้านะเนื้อแน่นดี ส่วนลูกชิ้นไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เช็คอินฟรีเกี๊ยวทอดนะคะทุกคน กากหมู ชอบนะชิ้นใหญ่ดี เวลาเคี้ยวมันเต็มปากเต็มคำดีค่ะ ลูกชิ้นปิ้งไม่ค่อยโอเค มันแห้งแ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูเกี๊ยวทอดกากหมูลูกชิ้นปิ้ง
arjin
17 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรืออีกแห่งในเมืองโคราช ร้านนี้มาจากปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

มาพบกันกับก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งในเมืองโคราชร้านตะแคงหม้อซด ร้านนี้มาจากปากช่องนะ ถึงพิกัดอยู่ถนนมุขมนตรีเส้นมารีย์ฯ ใกล้ตลาดร้อยปี แต่ไม่ต้องห่วงเพราะมีที่จอดรถเยอะพอสมควรหน้าร้าน . เมนูที่สั่ง ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 15 บาท ชามไซส์เล็ก ขนาดทานนิดๆก็หมดตามท้องเรื่อง ร้านนี้มีเฉพาะหมูนะ ปริมาณก็ตามราคาตามสไตล์ ร้านนี้อาจต้องปรุงนิดเพราะออกแนวรสชาตินัวๆ มากกว่าเน้นแซ่บจ้าดูเพิ่มเติม

intake
2079354
17 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมทาง เมนูแหวกแนว

ร้านอยู่หัวมุมถนน ตรงข้ามตลาดน้ำ ตามรีวิวมาอีกเช่นเคย 👉เมนูแนะนำของทางร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือหน้าแล้ง, ชุดลวกแหลกน้ำจิ้ม, ต้มยำหม้อไฟไข่ออนเซน,หม่าล่าชาบู 👉วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือหน้าแล้ง อารมณ์ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง ในจานมีเส้นหลากหลาย ลูกชิ้น หมู ตับ ถั่วงอก ผักบุ้ง เสิร์ฟกับน้ำซุป และน้ำจิ้ม 👉รสชาติใช้ได้ ไม่ได้หวือหวา ชอบไอเดียดูเพิ่มเติม