- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นจัง เซียร์ รังสิต

รีวิว ลูกชิ้นจัง เซียร์ รังสิต
23 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ข้าวโพดทอด, เต้าหู้ทอด
ลูก-ชิ้น-จัง 🍢 นอกจากลูกชิ้น-ไส้กรอกแล้ว ยังมี เต้าหู้ทอด เผือกทอดด้วยนะ 👉 ร้านอยู่ฟู้ดคอร์ทนะครับ เรากินข้าวเย็นเสร็จแล้ว เลยสั่งกลับบ้านเอามาเข้าหม้อทอดลมร้อน กินแบบกรอบๆเหมือนกินที่ร้าน 🌽 เราสั่งมาครบทุกอย่าง เต้าหู้ทอด , ข้าวโพดทอด , เผือกทอด , หัวไชเท้าทอด โดยรวมๆคือ ดีเลยนะในระดับราคานี้ 🌶️ ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม เขาเอาน้ำจิ้มลูกชิ้นมาใส่ถั่ว ทำให้มีความเปรี้ยวเผ็ดแซ่บมากกว่า น้ำจิ้มเต้าห...อ่านต่อ