- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปายริเวอร์คอร์เนอร์รีสอร์ท ปายริเวอร์คอร์เนอร์รีสอร์ท

รีวิว ปายริเวอร์คอร์เนอร์รีสอร์ท ปายริเวอร์คอร์เนอร์รีสอร์ท
ทานอาหาร พร้อมชมวิวแม่น้ำปาย
เรามาร้านนี้เพื่อทานอาหารกลางวัน จึงทำให้ได้รู้ว่า วิวดีๆทำให้อาหารธรรมดารสชาติดีขึ้นเป็นกอง ร้านนี้ตั้งอยู่แทบจะสุดถนนคนเดิน แต่แทบทุกคนต้องเดินผ่าน เพราะอยู่ตรงสะพานไม่ไผ่พอดี ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย แม้ว่าจะเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม แต่ราคาก็ไม่ได้สูงมากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสวย วิวน้ำปาย สวยงาม
เป็นร้านอาหารของรีสอร์ท เเต่คนภายนอกก็สามารถมาทานได้ ร้านกว้าง ทั้งส่วนของรีสอร์ทเเละร้านอาหารสวยงาม ร้านอาหารตกเเต่งเเบบไม้ๆ นั่งสบายๆ โล่งๆ ไม่อึดอัด สามารถนั่งชมวิวน้ำปาย เเบบสบายๆ นั่งทานอาหารไป ชมวิวไป หรือนั่งอ่านหนังสือดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ไปกี่ครั้งก็ไปร้านนี้ค่ะ
ปกติรีสอร์ทจะติดกับสะพานไม้สาน เราไปทุกครั้งที่ไปปายแต่เมื่อวานสะพานขาด พี่ที่ร้านบอกว่าน้ำป่ามาพังเลย สภาพเลยรอการซ่อม ส่วนร้านของรีสอร์ทเปิดตามเดิม แต่มีโซนรีโนเวทเพิ่มเติมด้านริมน้ำ รอแล้วเสร็จสวยสมใจแน่นอน เราไปแวะที่ร้านก่อนจะเดินทางกลับโดนรถตู้เวลา15:00 กินมอคค่าปั่นแก้วละ 75. เราสั่งหวานน้อยตรงใจเลยค่ะ ใส่มาในแก้วสวยๆพี่พนักงานน่ารัก สักพักพี่คนดูแลร้านก็มาชวนคุยแนะนำที่เที่ยวให้เรา co...อ่านต่อ
นั่งกินอาหารเช้าริมน้ำ จะเป็นข้าวต้ม มูสลี่ แพนเค้ก ABF กาแฟสดแบบไหนก็อร่อย อิ่มกำลังดี
ที่พักสะอาดเรียบร้อย ใกล้ถนนนคนเดิน อาหารมีให้สั่งได้ตลอดวัน มูสลี่โยเกิร์ตใช้ผลไม้สดอร่อยเพื่อสุขภาพ ABF จัดมาให้สมดุลไข่สองฟอง แฮมเบคอน ไส้กรอก ผักสด หอมหัวใหญ่ทอด อิ่มเลย ข้าวต้มทำสดใหม่ชามต่อชาม กาแฟสดไม่ได้หอมมาก รสชาติเปรี้ยวตามแบบอาราบิก้า ขนมปังปิ้งมีให้ไม่อั้น อาหารเช้า 99 บาทดูเพิ่มเติม