- รวมรีวิว ร้านอาหาร FOR REST Spa & Restaurant

รีวิว FOR REST Spa & Restaurant
ร้านลึกลับ บรรยากาศสบายๆ
ร้านลึกลับ ออกมาไกลจากตัวเมืองหน่อย แต่ก็หาไม่ยากตามแมพมาเลย ร้านบรรยากาศสบายๆ สไตล์สวนป่า มีปลูกผักสวนครัว เลี้ยงไก่ ขุดบ่อเลี้ยงปลา มีห้องพักไว้คอยบริการ อาหารที่สั่งมาทาน สเต็กป่า พอร์คชอป หมูนุ่ม ชิ้นเล็กไปหน่อย น้ำพริกแมงดา เผ็ดร้อน แกงคั่วปลาดุกนา ถึงเครื่อง จัดจ้าน ปลาดุกนาทอดขมิ้น ปลาทับทิมทอดสมุนไพร กรอบอร่อยดับความเผ็ดได้ดี แกงเลียงกุ้งสด ซดคล่องคอดูเพิ่มเติม
กลับมาซ้ำอีกครั้งกับร้านในสวน
โดยรวมประทับใจเหมือนเดิมครับ ด้วยบรรยากาศร้านที่สบายๆ กับอาหารที่ทยอยมาเรื่อยๆ รสชาติดีทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นยำหัวปลี รสจัดจ้าน ต้มยำปลาช่อน เนื้อปลาก็สดมาก ปลาทอดสมุนไพร ยังคงเป็นเมนูที่ชอบที่สุดอีกเช่นเคยดูเพิ่มเติม
เค้าว่าอร่อยต้องมาค่ะ
ร้านนี้เพื่อนๆเค้าว่ากันว่าอาหารอร่อยต้องมากันค่ะ มีสปาอบไอน้ำสมุนไพรด้วยนะคะ ท่านละ 300 บาท ใครอยากผ่อนคลายเชิญเลยจ้า ส่วนอาหารได้ลอง 2 เมนู แกงพริกไก่บ้านกับแกงเลียงกุ้งสด อยากจะบอกว่าแกงพริกไก่บ้านรสเผ็ดร้อนถึงใจจริงๆ ต้องทานแกงเลียงกุ้งสดดับความเผ็ดลงหน่อย แต่ก็ชอบค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม
น้ำซอสสเต็กอร่อยมาก ปรุงสเต็กสดๆ การจัดจานสวยงามมากกด