รีวิว 33 Coffee & Steak

12 ม.ค. 2021
บริการเดลิเวอรี่รวดเร็วทันใจ ของถึงไว้ราคาไม่แรง

เหตุเกิดจากไปรับเพื่อที่แถวพระประแดง แล้วต้องการสั่งอาหารกินด้วยความที่เป็นคนขี้เกียจ เราจึงเข้าเดลิเวอรี่ไลน์แมน แล้วเจอกับทางร้าน33 Coffee & Steak (33 คอฟฟี่ & สเต็ก) เลยทำการสั่งรายการอาหารมากิน โดยมีสเต็กปลา,สเต็กหมู,เมนูข้าวปลาซาบะ พร้อมน้ำและกาแฟ พี่ไลน์แมนบริการดีร้านอาหารอร่อยคุ้มราคา อาหารสด สะอาด สเต็กอร่อย แนะนำต่อนะคะดูเพิ่มเติม

รูปที่พี่ไลน์แมนถ่ายให้ดู
14 เม.ย. 2020
อาหาอร่อย ดูดี สะอาด บริการดี คุ้มค่า
เมนูเด็ด: สเต็กปลาย่าง, ข้าวปลาซาบะ

สั่งมาลองมาหลายเมนูแล้ว อร่อยมากๆค่ะ ที่ชอบสุดคือข้าวปลาซาบะ กินแล้วต้องสั่งมากินอีก กินกับน้ำจิ้มเหมือนน้ำจิ้มแจ่ว(แต่ไม่รู้ว่าใช่มั้ย)ก็อร่อยมาก หรือกินแบบแค่น้ำที่ร้านราดมาก็อร่อยแล้ว ไม่เลี่ยนเลย ตอนแรกคิดว่าจะเลี่ยน มีรอบนึงร้านส่งผิดมาแต่ร้านรับผิดชอบดีมากค่ะประทับใจ ชดเชยให้และขอโทษน่ารักมากๆ ขอให้ลูกค้าเยอะๆนะคะ เมนูที่เคยลองแล้วชอบนะคะ > ข้าวปลาซาบะ สเต็กปลาย่าง สเต็กปลาดอลลี่ ไก่จ๊อ ...อ่านต่อ

Bank
18 ส.ค. 2019
สเต็ก​หลากหลาย​ สายกินสายชิวต้องแวะ

หากใครยังไม่ลองต้องมาลองทานกันนะครับ สเต็กรสชาติ​อร่อย มีเครื่องดื่ม และเมนูทางเลือกได้หลากหลาย ทางร้านบริการดีนะเป็นกันเองกับลูกค้า ถูกใจคือเมนูสเต็ก​ไก่ ไก่ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นๆ เมนูสเต็ก​ปลาเนื้อนุ่มๆ ใครอยากรู้ต้องมาลองกันนะดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
4 ม.ค. 2021
อาหารอร่อยราคาสบายกระเป๋าคะ

อาหารที่ร้านอร่อยดี มีให้ได้เลือกหลากหลายทั้งสเต็กหมู ไก่ ปลา มีเมนูข้าวต่างๆ และเครื่องดื่มให้ได้ลิ้มลองกัน เจ้าของร้านบริการดีเป็นกันเองกับลูกค้า ใส่ใจดีคะ แนะนำต่อๆกันนะคะอ่านต่อ

Minny Kumedee
รัชนีวรรณ ชูวงษ์

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน