4.1

รีวิว ครัวโพธิ์ศรี .

EakEatAll
13 พ.ค. 2024
อาหารตามสั่ง มีหลายเมนูเลย รสชาติดีครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารตามสั่ง ในตัวเมืองนครพนม ที่เป็นร้านขวัญใจ Delivery มีไรเดอร์มารอเพียบ ในแต่ละวัน ที่ร้านตั้งอยู่ ถนนโพธิ์ศรี ข้างๆวัดโพธิ์ศรีเลย ร้านขายอาหารตามสั่ง ราคา เริ่มต้น 45 บาท มีธรรมดา พิเศษและจัมโบ้ วันนี้สั่ง กะเพราหมูกรอบ ไข่ข้น ราดข้าว ( พิเศษ) ที่ร้านใช้ข้าวหอมมะลิ หอมๆ มีไข่ข้นวางมาบนข้าว หมูกรอบ กรอบอร่อย แต่ส่วนเนื้อแดงจะแห้งและแข็งไปนิดนึง อีกจาน สั่ง โหระพาหม...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
1 ก.ค. 2021
ร้านนี้ไรเดอร์ รุมมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไก่, ต้มจืด, ข้าวไข่ข้น

ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อในนครพนม ลูกค้าเต็มร้าน ไม่เพียงแต่ลูกค้าครับ พี่ไรเดอร์ก็เต็มร้านเช่นกัน แบบชื่นใจแทนร้านเค้าเลย ในสถานการณ์แบบนี้ ร้านยังติด Top แบบนี้ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี เป็นห้องแอร์ มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ บริการ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก ...อ่านต่อ

Oon Oom
13 ก.ค. 2023
อร่อย ราคาไม่แพง แถมได้นั่งห้องแอร์
อร่อย ราคาไม่แพง
Nahathai Uttamamul
24 เม.ย. 2021
ทีเด็ดร้านนี้คือหมูกรอบ เมนูเบสิคเลยที่ต้องลองคือ “กะเพราหมูกรอบ” อีกเมนูที่แนะนำอยากให้ลองก็คือ “หมูกรอบซอสสุกี้+ไข่ข้น
เมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ, หมูกรอบซอสสุกี้
กะเพราหมูกรอบ
อภิวัฒน แสงรัศมี