สเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu

3

รีวิวที่แนะนำ สเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.9k45.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,911
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งประเภทเนื้อ รสชาติดี บรรยากาศสบายๆ ในร้านติดแอร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีม, สเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu, ไก่ย่างจิ้มแจ่ว

นัองรู้จักกันมาหาอยากทานเนื้อแบบอาหารฝรั่ง ค้นหาในวงใน เห็นคะแนน 4.8 เลยเลือกมาลองที่ร้านนี้ โทรมาสอบถามก่อนว่าร้านเปิดไหม ทราบว่าเปิดรับ ออเดอร์อาหารถึง 20.30 จึงตัดสินใจมา ถึงร้านตั้งอยู่ชั้น G ติด สตาร์บัค ร้านไม่ใหญ่มาก จัดเตรียมร้านแนว New Normal ถ้วยจานมีด ใส่ในถุงพลาสติก เตรียมรอลูกค้า สั่งอาหาร ขาดไม่ได้ต้องเป็นเนื้อสเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu สลัดปลาทูน่า ซุปครีม แถมมา ไก่ย่างจิ...อ่านต่อ

photo
mini bar
6135291
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 955
Quality Review
อาหาร หลากหลายเมนู
เมนูเด็ด: สเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu

เริ่มจาก Oyster หวาน สด เป็นออเดิร์ฟที่ดี เมนูอาหารญี่ปุ่นก็มีด้วย ให้ความรู้สึกหลากหลายดี จบที่สเต็กเทนเดอร์ลอย กริลมาได้หอมกำลังดี อุปกรณ์มีดหั่นสเต็กหนักและใหญ่ดีค่ะ โดยที่ร้านมี 2 ชั้น ให้เลือกนั่งชิลได้ดูเพิ่มเติม

photo
Superpim Aloha
857112
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 150
Quality Review
Buffet​ internationa food​ สด​ สมราคา ควรจองก่อนมากิน​ ไม่งั้นของอาจหมด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI SET, สเต็กฟัวกราส์, Australian Wagyu - Rib Eye ( Price per 100 gr ), สเต็กเทนเดอร์ลอย Australian wagyu

รีวิวร้าน​ Elephant butcher แถวนางลิ้นจี่​ บุฟเฟ่​1990 ให้จองผ่านhungry hub ไม่งั้นไม่มีที่นะ​ ร้านมี10โต๊ะได้​ อาหารบางอย่างหมด​วันที่ไปแซลมอนมาบ่ายๆ​ ได้กินเกือบกลับ​ ทางร้านจะแจ้งก่อนว่าวันนี้อะไรหมดถ้าเราจอง​ เมนเลือกได้1อย่าง​ก็จัดแพงสุด​ ออสเตรเลีย​วากิวrib eye medium.ไม่เหนียว​ มาได้สุกตามที่สั่ง​ รสปรุงมาดี จานถัดมา​ ฟรัวกราเสต็ก​ ราดซอสอมเปรี้ยวเล็กๆมาที่ขนมปังปิ้งใต้ฟรัวกรา​ ตับนิ่...อ่านต่อ