รีวิวที่แนะนำ Australian Wagyu

photo
WhanVaDee
161131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,655
Quality Review
fine dinner buffer โคตรคุ้ม 1990 ได้กิน lobster 1ตัวเน้นนนนนเน้นนนน
เมนูเด็ด: SASHIMI SET, LOBSTER, Australian Wagyu, OYSTER, PIZZA PARMA HAM, แซลมอนซาชิมิ, สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ล๊อบสเตอร์ 1kg., ซุปครีม

ส่วนตัวชอบในเรื่องของคุณภาพ วัตถุดิบที่โคตรจะพรีเมี่ยมของที่นี่เลยอะ เนื้อเป็นเนื้อ เคยมาทานแบบ A la carte ก็คือประทับใจ พอมีแบบ บุฟเฟ่ต์ อีกก็รีบตามมาลองเลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูอย่างคุ้ม🍖 ทำจานต่อจานไม่มีค้าง เป็น"Fine Dining Buffet" ที่โคตรคุ้มจริงๆ 1990 ได้กิน lobster 1 แบบตัวเน้นนนนนเน้นนน และเมนูอื่นๆอีกกว่า 100เมนู แบบไม่อั้น มีทั้ง •สเต็กเนื้อออสเตรเลียวากิว 🥩 •แคนนาเดี่ยนล็อบสเตอร์สด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ค. 2020
กลับมาแล้วแบบ new normal 🍽️
photo
Kitti Tankitibutr
619174
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 628
Quality Review
ทานบุฟเฟต์ 999.- สุดคุ้ม หรือจะเลือกทาน a la carte ก็ตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian Wagyu, สเต็กหมู, ขาแกะอบโรสแมรี่, แบล็คแองกัส สันแหลม 100กรัม, แซลมอนซาชิมิ, BL

วันนี้พาภรรยาไปทานที่ร้านนี้ เพราะเห็นจากในเฟสบุ๊ค ผมเลือกทานบุฟเฟต์ 999.- ส่วนภรรยาเลือกทาน a la carte เป็นซูชิ 4 คำ และ Pork Chop 1 จาน รวม 980.- ผมเริ่มจากทาน Salmon Sashimi 2 ที่ ตามด้วยจานพรีเมี่ยม Black Angus Rib Eye Steak 1 ที่ แบบ medium rare รสชาติดีมาก เนื้อนุ่มและหวานชุ่มไปด้วยน้ำจากเนื้อ หลังจากนั้นตามด้วย Wagyu Steak 100g x 2 ถัดมาก็ได้ลอง Roasted Lamb Leg x 2 และ Pork Chop 1 ท...อ่านต่อ