- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านส้มโอ ขนมจีนน้ำยาปู

รีวิว ร้านส้มโอ ขนมจีนน้ำยาปู
28 ต.ค. 2019
กลับมาเจอกันอีกทีเมื่อมีโปรโมชั่น
🏠 ขนมจีนน้ำยาปู ส้มโอ - มีโปรโมชั่นในแอปสั่งอาหาร Gxxx ลดราคาทุกเมนู 20% และมีส่วนลดเวลาสั่งอีก 25% เลยลองสั่งมาทานดูอีกครั้งค่ะ โดยครั้งนี้สั่งขนมจีนน้ำยาปูมา 2 ชุดด้วยกัน [ Food ] 🦀 ขนมจีนน้ำยาปู (80฿) - จัดโปรลดราคาเหลือ 64฿ และลดอีก 25% เหลือ 48฿ - ขนมจีนและไข่ต้ม1ฟอง จัดใส่กล่องมาอย่างดี มีผักแยกให้มาพอสมควร ปริมาณน้ำยาปูพอเหมาะกับเส้น น้ำไม่เยอะมาก ปริมาณเนื้อปูไม่...อ่านต่อ
3 ก.ย. 2019
รสชาติโอเค แต่อาหารรูปไม่ตรงปก2 ก.ย. 2019
โปรแกรบฟู้ดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู
2/9/62 ขนมจีนน้ำยาปู (80฿) โปรแกรบฟู้ดเหลือ 64 บาทค่ะ เนื้อปูไม่เยอะแต่ไม่น้อยน่าเกลียด ที่สำคัญคือใช้เนื้อปูก้อนนะ น้ำยาหลายร้านหนักกะทิ ร้านนี้ไม่ค่ะ เราชอบแบบนี้ (แล้วแต่ความชอบนะ) ส่วนความจัดจ้านอ่อนไปนิดสำหรับเรา (เราทานเผ็ด)ดูเพิ่มเติม
19 ม.ค. 2020
เครื่องแกงยังไม่ถึง เนื้อปูสดดี ความสะอาดใช้ได้
14 พ.ย. 2019