3.9

รีวิว P29 cafe ปู่เจ้าสมิงพราย

Khae Drunker
27 ก.พ. 2022
ชอบเลย ได้มาบ่อยแน่ ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ, Caramel Maccadamia Cheesecake, Dirty coffeé

เดินเข้าร้านมาหอมกลิ่นกาแฟมาก ๆ สั่งขนมทานกับกาแฟแล้วติดใจมาก หิ้วกลับจนเกลี้ยงตู้ กาแฟดี ขนมอร่อยทุกชิ้นที่สั่งมากินเลย ร้านก็น่ารักมาก จัดโปร่ง โล่ง ๆ สะอาดตา วิวด้านนอกก็โอเคมองเส้นสายจากสะพานแขวนไป จิบกาแฟไปพลินเลย ☺ดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.8k
9 ก.ย. 2020
Durian cake

เห็นจากในเฟซบุ๊คค่ะ เลยโทรไปสั่งแล้วไปรับเองค่ะ เเละเห็นมีเมนูน้ำด้วย เลยลองสั่งมาด้วย แต่ส่วนตัวเมนูน้ำ ไม่ค่อยชอบค่ะ เมนูที่สั่งใส่นมมาเยอะเกินไปค่ะ ส่วนเมนูเค้กของที่ร้าน ทั่วไปนะคะ ไม่ได้ว้าวมาก ขนาดนั้น ค่ะดูเพิ่มเติม

Missie Belle
22 ก.ย. 2019
ราคาถูกและยังอร่อยด้วย

ต้องบอกก่อนว่าไปอินกับบรรยากาศร้านมาก อารมณ์เหมือนมาแวะบ้านเพื่อนกินน้ำประมาณนั้น ว่ากันด้วยของกิน น้ำมีหลายเมนูมาก เป็นนมกับไซรัปต่างๆหรือพวกกาแฟก็มี เราสั่งชาไทยลาเต้ นมพีช และช็อคโกแลตกล้วย ทุกเมนูหวานน้อยอยู่แล้ว ถูกใจเรากับคุณแม่มากๆ ถ้าใครชอบหวานอาจจะไม่โดนมากนัก แต่หวานน้อยมันดีต่อสุขภาพนะจ๊ะ ^^ ส่วนของหวาน วันที่ไปทานเหลือแค่ strawberry short cake กล่องละ100฿เท่านั้น คือแพคเกจจิ้งเค้า...อ่านต่อ

Wirat Suthangkornkun
16 ก.ย. 2020
ร้านเค้กอร่อย ราคาไม่แรง วัตถุดิบดีเยี่ยม แถวๆ ท่าเรือปู่เจ้าฯ
เมนูเด็ด: STRAWBERRY SHORT CAKE, BLUEBERRY CAKE, MACADAMIA CHEESE CAKE

ร้านเค้ก ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ หายากนิดนึง อยู่ใกล้ๆท่าเรือปู่เจ้าสมิงพราย. แต่เป็นร้านเค้กที่ใช้วัตถุดิบดี รสชาดดีมากๆ และราคาไม่แพงเลย. ร้านจะทำเค้กใหม่ๆทุกวัน. เป็นร้านเค้กร้านนึงที่ผมแนะนำดูเพิ่มเติม

Strawberry short cake-  อร่อย ไม่เลี่ยน วัตถุดิบดีมาก

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน