รีวิว หอยทอด คลอง3 คลอง3

Docice Apirak
24 ก.ค. 2021
[คลองหลวง] ทะเลทอดกรอบอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทะเล ทอดกรอบ

ยังอยู่ในช่วงโควิดปิดเมืองรอบ 3 เคสยังทำนิวไฮรายวันร้านอาหารไม่เปิด เลยสั่งพี่ไลน์แมนไปซื้ออาหารร้านหอยทอดมาให้กินเที่ยงวันเสาร์ซะหน่อย “ทะเล ทอดกรอบ” เปิดกล่องมาหน้าตาดีมาก มีกุ้ง หอยแมงภู่ หมึก ทอดกับแป้งกรอบ ๆ และไข่ไก่ ชอบน้ำจิ้มพริกเปรี้ยว ๆ หวานๆมากเลย ใครอยากกินหอยทอด ร้านนี้อร่อยดีมีมาตรฐานดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2021
ขอบคุณครับ
MoOks
19 ก.ย. 2019
อร่อย ให้เยอะ

ร้านหอยทอด ผัดไทยนะคะ ร้านนี้มีโอกาสได้ทานหลายครั้งหลายคราแล้วนะคะ แต่ยังไม่ได้รีวิว วันนี้รีวิวให้สักหน่อยค่ะ เวลาสั่งจะสั่งแบบไม่มันนะคะ ซึ่งทางร้านไม่เคยพลาดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ปริมาณนะคะ เยอะเลยค่ะ อิ่มมากค่ะ ส่วนรสชาติส่วนตัวว่าอร่อยนะคะ ทั้งหอยทอดและผัดไทยค่ะดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2019
ขอบคุณมากครับ มีโอกาสมาอุดหนุนอีกนะครับ
30 ก.ย. 2019
ผัดไทกุ้งสดรสชาติลงตัว | หอยทอดกรอบอร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, หอยแมลงภู่ ทอดกรอบ

🚩ร้านอยู่ตรงข้ามกับบ้านไข่หวานซูชิ 🍝 ผัดไทยกุ้งสด อร่อยมากค่ะ ผัดไทเส้นเหนียวนุ่ม กุ้งกินได้ทั้งเปลือก รสชาติลงตัวมาก ปรุงแค่พริกอย่างเดียวก็พอ 🐚หอยทอดกรอบ หอยทอดคือพีค กรอบอร่อยไม่มีสูญพันธ์ ให้เยอะมาก กินแทบจะไม่หมด อร่อยดีอยากกินอีก ราคาดีไม่แพง อร่อยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ขอบคุณมากครับ
17 ส.ค. 2019
ผัดไทยราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด

ผัดไทย ตรงหน้ามอ ฝั่งประตูเชียงราก ในโซนของกิน กินง่าย อร่อย ราคาไม่แพง ผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด เส้นวุ้นเส้นเหนียวกำลังดี ผักกสด มะนาวสด . . กุ้งเป็นตัวๆ เป็นกุ้งสด สด จริงๆและมีกุ้งฝอยเพิ่มความหอม เพิ่มเติม คือ แม่ค้าสวยดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2019
ขอบคุณมากครับ มีโอกาศมาอุดหนุนอีกนะครับ