4.2

รีวิว โกดัง47เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ข้าวหมกไก่

Gondry
เมนูหลากหลาย อร่อยทุกเมนู ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง, ข้าวหมกคอหมูย่าง, เกี๊ยวหมูทอด

เห็นร้านนี้จาก tiktok ไกลบ้านมาก แต่ลองขับมากินแล้วคุ้มสุด ๆ ค่ะ อาหารอร่อยมากกก และมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ของทานเล่น ที่จอดรถเยอะ ร้านมีที่นั่งบริเวณริมน้ำบรรยากาศดี พนักงานให้บริการปกติตามมาตรฐานค่ะ — • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซุปรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ แค่เติมพริกก็อร่อยแล้ว ให้เยอะ เนื้อไม่เหนียว • ข้าวหมกคอหมูย่าง ข้าวอร่อย คอหมูนุ่ม ชิ้นใหญ่ ให้เยอะมาก เสิ...อ่านต่อ

Lungtub
18 ก.พ. 2022
เหมาะสำหรับแวะทานเป็นมื้อกลางวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, เกี๊ยวหมูกรอบ

ร้านแนวก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมกไก่ อาหารจานเดียว ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ข้าวหมกไก่ ไก่ชิ้นใหญ่ ⭐⭐⭐⭐ - เกี๊ยวหมูกรอบ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - ร้านดูโปร่ง ⭐⭐⭐⭐ - ซื้อแบบใส่กล่อง ภาชนะปกติ ⭐⭐⭐ ด้านควมสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคาปกติ รับคนละครึ่ง ⭐⭐⭐⭐ - ที่จอดรถเยอะ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จรับคนละครึ่ง
mpao
5.9k1.1k26k
9 พ.ย. 2019
ร้านเงียบๆ แอบอร่อยคำใหญ่ น้ำซุปดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

ร้านโกดัง 47 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น อยู่ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ คนที่จะมาร้านนี้ต้อง ติดไฟแดง ที่วงเวียนนครอืนทร์ ถ้ามาจากกาญจนภิเษก เพราะต้องออกทางคู่ขนาน ตั้งแต่วงเวียนเลย ไม่งั้นจะเข้าไม่ได้ ( ข้ามสะพานมาจะไม่มีทางเข้าร้าน ต้องวน อีกรอบ) ที่ต้องเน้นเพราะจะพลาดน้ำซุปสีเข้มหอมอร่อย เอ็นตุ๋นอย่างดี ร้านเงียบๆ น่าจะเป็นเพราะไม่มีทางเข้าร้าน เพราะเลยทางเข้า!!! น้ำซุปเข้ม หอมอร่อยมั่กๆ...อ่านต่อ

smenkhom@gmail.com
เจ้าของสถานที่
12 พ.ย. 2019
ขอบคุณมากค่ะทางร้านหวังว่าจะได้บริการคุณลูกค้าอีกในโอกาศหน้านะคะ🙏🙏🙏
Meenie
พีรเดช