- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SC3122 เซ็นทรัล วิลเลจ

รีวิว Café Amazon - SC3122 เซ็นทรัล วิลเลจ
ร้านน่านั่งที่สุดร้านหนึ่งในเซ็นทรัล Village
ในเซ็นทรัลวิลเลจหาร้านราคาไม่แรงแล้วก็สบายๆ ยากเหลือเกิน คุณลูกชายร้อนกับอากาศข้างนอกก็เลยหาที่นั่งพักแถวนั้นมีโซนเด็กเล่นด้วยทำให้เหมาะที่สุดกับการมานั่งพักชิลล์ชิลล์แถวนี้แล้วก็พ่อแม่ไปช้อปปิ้งหรือนั่งรอดื่มกาแฟสดชื่นกาแฟที่นี่ทำออกมาได้มาตรฐานทั่วไป บริการธรรมดานะคะไม่ได้โดดเด่น #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
สาขานี้ขนมน้อยมากครับ
อยู่ตรงกลางๆตัวห้างเลย บรรยากาศ - หน้าร้านถูกทำให้กลมกลืนไปกับหน้าร้านอื่นๆในตัวห้าง ส่วนด้านในตกแต่งเหมือนทุกๆสาขา เมนูเครื่องดื่ม ขนมเหมือนๆสาขาอื่นด้วย แต่สาขานี้มีขนมในตู้น้อยมาก ไม่ค่อยสัมพันธ์กับปริมาณคนที่มาเดินเล่นที่ห้างเท่าไหร่นัก พนักงานพูดจาดี ราคา - เท่ากันกับทุกสาขา รสชาติ - ตามมาตรฐานอเมซอน แบล็คคอฟฟี่ เย็น รสปกติทั่วไป ส่วนอเมริกาโน่ เย็น : พรีเมียม สั่งแยกน้ำ น้ำแข็งไว้ไปดื...อ่านต่อ
เปิดถึง4ทุ่ม!!!
มาเดินเล่นเลยแวะสั่ง สาขานี้ปิดดึก ปิด4ทุ่ม แต่ตอน 19.30คือเงียบมาก แอร์เย็นมากกกก สั่งคาปูชิโน่ปั่น รสชาติเข้มดี มีของหวาน เบเกอรี่ขาย มีของพรีเมี่ยมนิดหน่อย ถือเป็นสาขาที่ปิดดึก น่าสนใจ มีที่นั่งพักเยอะพอประมาณดูเพิ่มเติม
ทำช้าเหลือเกินจ้า
สำหรับคาเฟ่อเมซอนซึ่งขึ่นชื่อเรื่องคงามไม่คงเส้นคงว่าของรสชาตินั้น...ก็ยังชงออกมารสไม่เหมือนสาขาอื่นจ้า แต่ความช้าของสาขานี้นี่เกินหน้าสาขาอื่นมากๆ บอกก่อนว่าเรามาวันจันทร์ซึ่งคนน้อยแบบโล่งๆๆๆเลย ยังชงช้ามาก ส่วนเสาร์-อาทิตย์ที่คนยังมาเดินที่เซ็นทรัลวิลเลจกันเยอะๆนั้น...... รอกันเป็นชม.ๆนะคะ ญาติเราโดนมาแล้ว แต่จ่ายตังค์แล้วเลยได้แต่รอดูเพิ่มเติม