3.0

รีวิว Samile Coffee

Wit L
2 ม.ค. 2023
สถานที่ดีนะ แค่คอกาแฟยังไม่โดนนัก

ร้านกาแฟสไตล์​ญี่ปุ่น​แท้​แบบดั้งเดิม โดดเด่นด้วยซุ้มประตูแดง ฝั่งตรงข้ามจอดรถได้หลายคัน จอดง่าย กว้าง ภายในร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ถ้าไปช่วงวันหยุด คนจะเยอะ รอคิวพักนึง ตัวกาแฟมีให้เลือกหลายระดับ อ่อน กลาง เข้ม และเข้มปิ๊ด ถ้าสั่งหวานปานกลาง จะถือว่าหวานอยู่เหมือนกัน * สำหรับคอกาแฟ อาจจะยังมีให้ตินิดๆหน่อยๆ แต่สถานที่รวมแล้ว แวะได้ ปล.ใน wongnai ทำไมคนรีวิวน้อยจัง ^^"ดูเพิ่มเติม

golf1972
12 พ.ย. 2022
Japanese cafe in Chiang Rai

ร้านกาแฟแอนด์เบเกอรี่ตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะให้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น ที่นี่มีชุดยูกาตะให้ยืมสำหรับถ่ายรูปด้วย เครื่องดื่มกับเบเกอรี่อาจจะยังไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ กาแฟรสชาดกับกลิ่นยังไม่ค่อยหอมเข้มสถกเท่าไหร่ ส่วนเบเกอรึ่มึเค้กให้เลือกหลายแบบแต่อาจจะยังไม่ค่อยถูกใจรสชาดสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

mynd
14 ส.ค. 2022
Japanese style

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทางร้านจะมีการตกแต่งให้เหมือนญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปหลายมุมให้ถ่าย มีชุดกิโมโนให้เช่าถ่ายรูป แต่ถ้าซื้อกาแฟที่ร้านจะสามารถยืมชุดใส่ฟรี ทางร้านจะมีกฎการยืมชุด คือต้องให้ พนง มาแต่งตัวให้แล้วตอนคืนก็แจ้ง พนง เพราะทางร้านจะนำชุดไปฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี ร้านจะมีคาเฟ่มุมนึง รองรับคนได้ประมาณ 40-50 ได้ ทั้งที่นั่ง indoor and outdoor มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ ของหวาน เราส...อ่านต่อ

Meena
6 ธ.ค. 2020
ร้านที่เหมือนไปญี่ปุ่นและราคาเหมือนอยู่ญี่ปุ่น😅

น้ำแคนตาลูปราคา 80/แก้วค่ะ น้ำแคนตาลูปปั่นเป็นแบบขวดไม่ใช่ผลไม้สดแรงมากแม่😭หรืออาจจะผสมแคนตาลูปไปแต่โดนกลบกลิ่นมาก ส่วนเพื่อนสั่งมะพร้าวปั่นนางยังมีแต้มบุญได้มะพร้าวจริงมา คนไม่เยอะแต่รอค่อนข้างนนงงใจ ช่วงที่เรามากิโมโนงดยืมเพราะช่วงโควิด ร้านไม่กว้างมากแต่ถ้าใครจะมาถ่ายภาพก็มุมถ่ายภาพเยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
4 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟ ที่มาแล้วเหมือนหลุดไปอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย, เครปฝอยทอง, สตอเบอรี่ปั่น, กีวีปั่น, ซามิล ซิกเนเจอร์

Samile Coffee Japanese style ในส่วนของบรรยากาศนั้น ทางเราให้ไป 5/5 เลยค่ะ ดีตรงที่ ที่นี่มีความตกแต่งร้านแบบญีปุ่น มีชุดให้ใส่ มีพร๊อบให้เล่น เอาไปถ่ายรูปลงโซเชียลได้เก๋ๆ ที่สำคัญฟรีจ๊ะ อาจจะต้องรอคิวบ้างเล็กน้อย เพราะลูกค้าที่มาส่วนใหญ่ก็คือมาเพื่อสิ่งนี้ ความญีปุ่นจะเจอตั้งแต่หน้าร้านด้วยเสาแดง มุมต่างๆ มีให้ถ่ายรูปยาวไปถึงหลังร้านเลย ด้านหน้าก็มีร้านจำหน่ายของที่ระลึก เก๋ๆ ก็เพลิดเ...อ่านต่อ

ณัฐวุฒิ
7 ก.ย. 2019
บรรยากาศดีอาหารอร่อย

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0