3.4

รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง เจริญนคร

tatateety
19 ต.ค. 2024
บิงซูเพื่อสุขภาพได้ไหม

ร้านถิงถิงนี่เป็นร้านบิงซูน่าจะเกือบๆร้านเดียวแล้วที่ทาน เพราะร้านอื่นๆ หาไม่เตอ มีร้านนี้ที่สาขาเยอะหน่อย เราไปทานรอบนี้สาขาเจริญนคร อยู่ใกล้ๆกับ riverside city เป็นร้านเล็กๆ คนเต็มอยู่ สั่งมาทาน 3 ถ้วย ที่ชอบทานกันมีบิงซูชานมไต้หวัน ใส่ไข่มุกทั้งดำกับขาว ส่วนเมนูอื่นๆก็เวียนๆทานไป รอบนี้สั่งบัวลอยกลับบ้านด้วย ขิงซูเขาโอเคนะ หวานๆดี แต่เราชอบอีกอย่างคือน้ำชาที่เขาให้ทานหวาน หอม อร่อยเลย #W...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
5.3k1k13.1k
8 ม.ค. 2024
ฟองเต้าหู้ทอดกรอบรสหม่าล่า #ถิงถิง 🌶🌶สูตรเด็ดจากฮ่องกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอดกรอบรสหม่าล่า

ฟองเต้าหู้ทอดกรอบรสหม่าล่า #ถิงถิง 🌶🌶 สูตรเด็ดจากฮ่องกงเลยนะ หอมหม่าล่ามากๆ แผ่นฟองเต้าหู้กรอบเพลินไม่มัน ได้โปรตีนสูง 🌱คนทานเจ, วีแกน ทานได้ 🥢จะอร่อยแบบเดี่ยวๆหรือจะโรยทานกับข้าวสวย หรือก๋วยเตี๋ยวก็ได้ 💰 ถุงละ 42฿ ( 30 กรัม) ดูรสอื่นๆ และโปรโมชั่นที่ FB: ถิงถิง Ting Ting บิงซูน้ำขิง ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีแป้งสาลี ถั่วเหลือง กลูเต็น #longkindooz #ลองกินดู๊ #tingtingbingsu #ถิง...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.7k
25 ก.พ. 2024
เจ้าเต้าหู้ในตำนาน

🍽️ อาหาร: เต้าหู้ บัวลอย น้ำแข็งใส style บ้านๆจีนๆ homie & comfort food 📍สถานที่: ร้านน้ำชาคูหาแบบจีนๆ โต๊ะ เก้าอี้ไม้ตัวเล็กเบียดแต่อบอุ่นค่ะ ♥️ 🌟 จุดเด่น: บัวลอยเต้าหู้มีทั้งรสเค็มรสหวาน เชื่อว่าหลายคนรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เปิดแล้วมากกว่า10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ 👍🏻 แนะนำ: บัวลอยน้ำขิง บัวลอยงา มากินตอนตึกๆกับเพื่อนหล่ยๆคนยิ่งอร่อยค่ะ 😆 🚘 ที่จอดรถ: สาขานี้ไม่มีที่จอดรถค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

somiiz
26 ม.ค. 2024
กินที่ร้านบริการอย่างแย่

ปกติจะสั่งเดลิเวอรี่ตลอด แต่ครั้งนี้ผ่านเลยแวะมากินที่ร้าน เข้ามาไม่มีใครต้อนรับเลย ทั้งที่พนักงานมีตั้ง3คน ต้องถามว่าอีกนานไหมถึงสั่งได้ พนักงานบริการไม่ดี ผิดหวังเลย แล้วสั่งบัวลอยน้ำเต้าหู้ไป ได้นมสดมาอีก ทำผิดออเดอร์ เสียดายอุตส่าชอบร้านนี้จริงๆกินบ่อยมาก เจอแบบนี้ไม่อยากกินแล้วค่ะ ที่ร้านดาวเยอะเพราะถ้ารีวิว5ดาว ได้ลูกเดือยกรอบกินฟรีนะคะดูเพิ่มเติม

Green3rd
24 พ.ค. 2023
บัวลอยก็โอ บิงซูก็เลิศ

ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่บิงซูมากกว่า มีบิงซูให้เลือกหลายรสมาก มีทั้งนม น้ำเต้าหู้ น้ำขิง จับเลี้ยง โอวัลติน ลองเป็นน้ำขิง รสเผ็ดๆเย็นๆ แปลกดี เฉาก๊วยที่นี่เหนียวหนึบเหมือนของชากังราวเลย แต่ไม่หวานเท่า บัวลอยคิดว่าของจ้าวอื่นอร่อยกว่า อันนี้ออกแป้งหนาไปนิด แต่ก็กินได้อยู่ สั่ง topping เป็นฟองเต้าหู้มาด้วย ได้มาเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2021
บิงซูก็ดี ไอติมก็อร่อย

ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค