- หน้าแรก
/
- รูป ROCCA -


เมนูสเต็กนุ่มดีเลยค่ะ พวกพาสต้า ซอสก็อร่อยRoccabkk
•ร้านอาหารในซอยพหลโยธิน 11 ที่ดัดแปลงโกดังสินค้าเก่าให้เป็นทั้งโชว์รูมกระเบื้องนำเข้า และร้านอาหารไปพร้อมๆ กัน ตกแต่งสไตล์ลอฟท์โทนขาวดำ เพดานสูงและกระจกโดยรอบ ทำให้ร้านดูโปร่งโล่ง รับแสงธรรมชาติแบบเต็มๆ
•อาหารเป็นแนว charcoal grill และอิตาเลียน รสชาติและคุณภาพโดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ ราคาโอเค พวกสเต็กเนื้อ พาสต้าและซอสอร่อยเลย เป็นอีกร้านที่มาซ้ำได้ มีพวกเมนูกาแฟด้วยแต่ไม่ได้ลองค่ะ
เมนูที่สั่ง 👇🏻
•🥩Angus Hanger steak 300g (900.-) นุ่มกว่าที่คิดค่ะ เป็นส่วนที่ติดมันน้อย แต่ทำออกมานุ่มดีมากๆ กลิ่นเนื้อชัด เสิร์ฟพร้อมผักย่าง
•🥩Ribeye 300g (1,240.-) กริลล์มาสุกกำลังดี นุ่ม จะมีมันแทรกเยอะกว่า hanger แต่ไม่ได้เลี่ยนเกิน ถือว่าดีเลย
•🍝Italian sausage & truffle (340.-) ร้านแนะนำเป็นเส้น pappardelle เส้นหนาหนุบหนับ เข้ากับซอสครีมมี่ๆ รสชาติดี ชอบตัว italian sausage อร่อยเลยค่ะ ไม่เค็มไตพัง
•🐟seabass lemon caper sauce (320.-) โอเคค่ะ
•🍛Plain Wagyu Fried rice (add on 50.-) ถ้าสั่งสเต็ก สามารถสั่งข้าวผัดมันเนื้อในราคานี้ได้ เราว่าคุ้มมากค่ะ ข้าวผัดมันเนื้อหอมๆ มาพร้อมไข่ดอง กินคู่กับสเต็ก ดีเลยค่ะ
📍 @roccabkk
⏰ 11.30-21.30 น.
📞086-9005555
🚗จอดหน้าร้านได้นิดหน่อย หรือจอดริมถนนตามวันคู่วันคี่
0 Like0 Comment


