- รวมรีวิว ร้านอาหาร coffee f kmutt (69CAFE)

รีวิว coffee f kmutt (69CAFE)
18 พ.ย. 2020
รสชาติยังไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาปักษ์ใต้
ร้านcoffee f kmutt อยู่ตรงประตูทางออกมจธพอออกมาเลี้ยวขวาก็เจอเลย แต่ร้านเล็กแบบเล็กมากๆ ถ้าจะไปนั่งกินยาวๆในร้านคงไม่เหมาะ คิดว่าแค่มีคนประมาณ4-5คนในร้านก็อึดอัดแล้ว เน้นซื้อเสร็จแล้วเดินกินมากกว่า วันนี้ผมสั่งชาปักษ์ใต้ราคาก็กลางๆ45บาท ไม่แพงแต่ก็ไม่ถูกสำหรับรสชาติแบบนี้ เขาบอกว่าชาปักษ์ใต้จะเข้มข้นกว่าชาไทยแต่ส่วนตัวผมว่ามันข้นแต่นม กลิ่นและรสของชานี่แทบจะไม่มี ไม่ต่างกับกินชาแก้วละ10-20บาทข้...อ่านต่อ
ต้องขออภัยด้วยค่ะ ในเรื่องของรสชาดบางเมนู วัตถุดิบในเรื่องของชาที่นำมาใช้ อาจไม่ถูกปาก หรือรสชาดยังไม่ดีพอสำหรับลูกค้าในตอนนั้น..ถ้ามีโอกาส แวะมา มจธ.ลองมาใช้บริการใหม่นะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ และในส่วนของขนาดร้าน พอดี เหลือพื้นที่ ของมจธ.ให้เปิดขายได้เท่านี้จริงๆค่ะ..เพราะทางร้านก็อยากขยับขยาย และ พื้นที่ เต็มหมดค่ะ ขอบคุณที่รีวิวนะคะ🙏🙏
19 พ.ย. 2019
คาเฟ่ขนาดเล็ก (มาก) หน้าพระจอมเกล้าบางมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้โอรีโอ้ปั่น
มางานรับปริญญารุ่นน้องทั้งที ต้องหาคาเฟ่ใหม่ๆลองบ้าง เดินไปแค่หน้าม. ก็เจอร้านนี้ร้านแรกเลย แอบอยู่ตรงหัวมุม ตกแต่งแนวย้อนยุคนิดนึง เน้นขายเครื่องดื่มเป็นหลัก ลองสั่งเมนูอ้วนสุด 🍫 โกโก้โอรีโอ้ปั่น เพิ่มวิปครีม (55 บาท) ดีตรงที่ไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม