รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ท

NADIA KUMA
11 พ.ย. 2019
ชอบผงชีสที่โรยอร่อยแต่เค็มไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย

เป็นการทานเฟรนช์ฟรายส์ของยี่ห้อนี้เป็นครั้งแรกเลยวันนี้เรามาทานที่สาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าเชียงใหม่คนต่อแถวยืดยาวก็เหมือนสาขาอื่นๆ แต่​ไม่​นาน​มาก​พอรอ​ไหว แต่สาขานี้มีพนักงานค่อนข้างเยอะและทำงานเป็นระบบรวดเร็ววันนี้เราลองสั่งเป็นเฟรนช์ฟรายส์ชีสไซส์กลาง🍟🍟🍟 ทาง​ร้านทอดเฟรนช์ฟรายส์ได้กรอบอร่อยคงชี้ที่ให้มาอร่อยแต่โดยเยอะมากเลยทำให้รู้สึกว่าเค็มไปถ้าลดปริมาณลงได้น่าจะพอดีกว่านี้ ถามว่าอร่อย...อ่านต่อ

Neil
27 ต.ค. 2019
ไปที่ไหน ต้องไปโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดหวาน

เฟรนฟรายธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา... ผงของร้านนี้รสชาติอร่อยแบบ ทำให้ติดงอมแงม อยากกินอยู่นั่นแหละ ไม่รู้ทำไม 555 รสชาติแนะนำ ข้าวโพดหวาน ทานแล้ว ทำให้หวนนึกถึง ผงมาม่าช้างน้อยสีเหลือง ในวัยเด็ก รสชีสก็อร่อย เค็มๆ ทานสัก2-3รสปนๆกันกำลังดี ถ้าสั่งชีสอย่างเดียว จะเลี่ยนๆหน่อย ซาวครีม ก็เป็นอีกรสที่ทานง่าย ออกแนวฝรั่งหน่อย เห็ดทรัฟเฟิล เพิ่ม 10 บาท รสชาติแบบผงกระเทียมฉุนๆหน่อย หมึกย่างสไปซี่ เป็นรสมาใ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
6 ก.ย. 2019
ลองรสใหม่ หม่าล่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายหม่าล่า

ร้านPotato Conner สาขาเซ็นทรัลแอร์พอท อยที่ชั้น2 ห้างเซ็นทรัลแอร์พอท มีที่จอดรถสะดวก สาขานี้พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่วัน มาเดินเล่น ผ่านมาเลยแวะซื้อสั่งเฟรนช์ฟรายรสหม่าล่า มาทาน ทอดร้อนๆกรอบๆ หอมๆ รสเผ็ดชานิดๆ อร่อยดี มีอีกหลายรสที่อร่อย มาลองทานกันดูดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2022
พนักงาน

งานบริการการเเสดงท่าท่าเเละสีหน้าคือสิ่งสำคัญ หากการรับพนักงานรับเฉพาะความสามารถด้านอื่นเเต่ไม่ได้มีการอบรมกริยาท่าทาง อาจทให้ความพึ่งพอใจลดลงได้ ไม่ได้พูดถึงรสชาติอาหาร เเต่ความรู้สึกที่มีให้ร้านจะกลายเป็นไม่ดีไปนะครับ ฝากไว้ดูเพิ่มเติม

คือว่างานบริการ อากัปกริยาเป็นสิ่งสำคัญนะครับ จะสั่งช้าสั่งนานหรือไม่เอาเเล้วก็/
พิชญาวัณย์
52020
1 ส.ค. 2023
เฟรนช์ฟรายด์คลุกผงที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา ทอดออกมาได้กรอบพอดี คลุกกับผงนัวๆ
Sroifa Wongrattanaset
8 ต.ค. 2019
สด สะอาด อร่อย กรอบ ที่นี่โอเคเลยค่ะ บริการก็เยี่ยม
เมนูเด็ด: ไก่ป๊อบ, เฟรนฟราย

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา