- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำมั่วนัวร์ลิ้น กุ้งแช่น้ำปลา แมงกระพรุนน้ำมันงา ยำหอยนางรม รามอินทรา-นวลจันทร์

รีวิว ยำมั่วนัวร์ลิ้น กุ้งแช่น้ำปลา แมงกระพรุนน้ำมันงา ยำหอยนางรม รามอินทรา-นวลจันทร์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยำมั่วนัวร์ลิ้น - สาขานวลจันทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดกุ้งสด, ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา
เปิดมาเจอร้านนี้ในแอพพลิเคชั่นโดยใช้บริการเดลิเวอรี่สั่งมาทานที่บ้านสักหน่อย เมนูเด่นของที่ร้านนี้จะเป็นกุ้งแช่น้ำปลา ตอนแรกเราอยากทานเป็นยำหอยนางรมแต่วันนี้หอยนางรมหมด !! เราเลยเปลี่ยนมาสั่งเป็น - แมงกะพรุนน้ำมันงา ราคา 109 บาท - ตำข้าวโพดกุ้งสดราคา 109 บาท ตัวตำข้าวโพดสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ เราเลือกแบบไม่ใส่ปลาร้ามา ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าที่ร้านทำมาแซ่บดีมาก ตัวแมงกะพรุนคือ...อ่านต่อ
29 มี.ค. 2024
ร้านยำ ส้มตำรสจัดสีสันชวนกินมากๆ วัตถุดิบดี หอยนางรมสดตัวใหญ่มากๆ กุ้งตัวกำลังดีแอบเล็กไปนิด ให้ปริมาณเยอะ รสชาติอ่อนไปนิดนึง อยากให้แซ่บอีกนิด ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วานไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี

ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿