รีวิว Gincha cafe ขอนแก่น

plu
25 ก.ย. 2019
ชาดี ไข่มุกก้ดี ราคาก้ดี!!!!

ร้านอยู่ติดริมถนนหาง่ายคะ แถมมีที่จอดรถให้ด้วย(มาด่อนได้ก่อนน้ะ มีแค่2ที่) แต่ใครมาแล้วสองที่นี้เต็มก้จอดริมถนนได้เหมือนกันค่า ปกติเราเป็นคนไม่ชอบกินชานมเท่าไหร่นะ เพราะชอบเจอแต่ร้านบุ๊ฟเฟต์ชานมที่ทำจืดๆ แต่พอกินที่นี่แล้วรู้สึกว่า เอ้ย.. มันอร่อย!!!!!! ไข่มุกก้ดี แถมตักเองได้ด้วย เห็นราคาคือดีกว่า แค่29บาทเอง คุ้มมากกก! ในร้านจะมี2โซนคะ โซนชาชง และโซนตักเอง ใครชอบแบบไหนก้เลือกเอาได้เลย เราแ...อ่านต่อ

25 ก.ย. 2019
ชาดี ราคาก้ดี๊ดี!!!
Ming Anusara Nobparit

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿