3.2

รีวิว เฮือน ณ.นา แอนด์ คอฟฟี่ แพร่

Akira~*
28 ก.ย. 2015
ร้านกาแฟสวย แต่ควรปรับปรุงการบริการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

เห็นร้านนี้จากทางวงในนานแล้ว เห็นว่าร้านสวยดีและเล็งไว้ตั้งแต่ไปเมืองนอกแล้วว่าต้องมาให้ได้ พอกลับจากเมืองนอกเลยหวังว่าจะมาลองสักครั้งพอมีโอกาสได้มาแพร่เลยจัดเลย แต่ก็ผิดหวังกับการบริการนิดๆเพราะเหมือนลูกจ้างร้านไม่ค่อยสนใจลูกค้าค่ะ นั่งเล่นโทรศัพท์กันเหมือนไม่อยากขาย หากเจ้าของมาเห็นควรรับตรงนี้ไปปรับปรุงด้วย มาพูดถึงการตกแต่งร้านสวยค่ะ เพราะเค้าทำเป็นโรงแรมด้วย สั่งลาเต้เย็นแก้วละ50บาทมาลอง ค...อ่านต่อ

ลาเต้เย็น
4 พ.ค. 2015
ร้านสวย ตกแต่งได้ถูกใจ หาง่าย มีที่จอดรถด้านหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พีชโซดา

ร้านสวย แต่จำนวนโต๊ะน้อยไป เครื่องดื่มลองแค่โกโก้ แต่ยังไม่ค่อยเข้ม ส่วนชาพีชโซดาอร่อยดี 😄 เค้กก็เฉยๆ มีตัวเลือกไม่มาก เนื้อเค้กไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ ร้านมี wi-fi ไวดีและแอร์เย็นฉ่ำ มาคนเดียวก็นั่งบาร์ มาไม่เกิน 5 คนก็มีโต๊ะให้ ถ้ามาเกินนั้นโซฟาเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ภายในร้านChocolate Cake
16 พ.ย. 2015
ร้านกาแฟระดับโมเดิร์น ใจกลางเมืองแพร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, สตอเบอรี่โซดา, บลูฮาวายโซดา, พีชโซดา

ร้านกาแฟสไตล์เรียบหรูดูแพง ใจกลางเมืองแพร่ ติดถนนเจริญเมือง ชั้นบนมีห้องพักระดับเฟิร์สคลาสสุดหรู ด้วยนะ เครื่องดื่มอร่อย เค้กราคาไม่แพง ที่สำคัญแอร์เย็นเฉียบ ด้านหลังมีโซนขยายให้ด้วย เผื่อข้างหน้าไม่มีที่นั่ง พร้อมเปิดด้านหลังให้นั่ง .ดูเพิ่มเติม