- รวมรีวิว ร้านอาหาร Salon de Ka.lim

รีวิว Salon de Ka.lim
ครบเรื่องคาวหวาน
Salon De Kalim จันทบรี Cafe สวยหรู มุ้งมิ้ง style สาวหวาน บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน อาหารเป็นอาหารจานเดียว ทั้งไทย ยุโรป เกาหลี โดยรวมรสชาติโอเค เครื่องดื่มดี เค้กกลางๆ เมนู หมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด กุ้งสด กรอบ เยอะ ออกหวานไปนิด เกี๊ยวซ่าทอด กรอบนอกนุ่มใน หมี่เย็นเกาหลี เส้นนุ่ม ซอสเปรี้ยวๆ อร่อยดี Salad สาหร่าย สาหร่ายหลากหลาย แต่มีผักสลัดด้วย ผัดสลัดมีรสขม Iced Thai Tea เป็...อ่านต่อ
ร้านสวยอาหารหลากชาติบรรยากาศยอดเยี่ยม
ร้านนี้แนะนำเลยถ้าใครมาจันทบุรีต้องมาร้านนี้ บรรยากาศของร้านเหมือนอยู่ในร้านอาหารประเทศยุโรป มีอาหารให้เลือกหลากหลายชาติทั้ง อาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารญี่ปุ่นมีหมดทุกอย่างรวมถึงขนมเค้กด้วย ขนมเค้กร้านนี้เขาทำเองมีห้องทำขนมเค้กให้ชมด้วย และรสชาติของอาหารอร่อยทีเดียวราคาก็ไม่แพง มีมุมถ่ายรูปให้เลือกหลายมุม จอดรถริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ดูหรู สปาเก็ตตี้ซอสสูตรของร้านอร่อย 💐Salon De Kalim ☎️063 195 0012 📍 ถนนอัญมณีวัดใหม่ 🚀https://maps.app.goo.gl/W7QQyCA12WP1gs517 🚘 จอดรถได้หน้าร้านมีวันคู่และวันคี่ ตื่นตาตื่นใจไปกับการประดับร้านทั้งด้านในและด้านนอกด้วยดอกไม้เต็มที่ แม้จะเป็นดอกไม้ประดิษฐ์ก็ตาม ถ่ายรูปออกมาก็ยังดูสวยหรู ในร้านใช้หินอ่อนสีขาวทำให้ร้านสว่างไสว ประดับด้วย Chandelier สีทอง สั่งอาหาร ที่เลือกเป็นสไตล์ย...อ่านต่อ
ร้านสวยมาก อาหารหลากหลายมาก
พิกัดใจกลางเมืองร้านอยู่ปลายถนนเส้นตลาดพลอย ร้านสวยสะดุดตาหาไม่ยากเลยค่ะ ร้านติดแอร์เย็นฉ่ำนั่งสบายค่ะ เมนูอาหารไทย อีสาน จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง ขนมเค็ก บิงซู เครื่องดื่ม ที่เดียวครบกว่านี้ในจันทบุรีก็ที่นี่เลย รสชาติดีหลายอย่างค่ะ ขนมสูตรฝรั่งเศษ สวยงามใช้วัตถุดิบคุณภาพดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
Perfect chocolate lava , must try♡
Salon de Kalim เป็นอีก ร้านนึงที่ทำ เค้กช็อกลาวา ได้เพอร์เฟคมากก อีกร้าน หวานอมขมนิดๆกำลังดี กินคู่กับ ไอศกรีมไวท์ช็อกคาราเมล น้องบริกร เเนะนำ เครื่องดื่ม เป็น นมร้อน ฟองนม ใส่อัลมอนด์ เหมาะกันมากๆ ส่วน เรื่องการตกเเต่ง บรรยากาศ ร้านสวยงามดูเพิ่มเติม
จุด check in จันทบุรี 🍰 การกลับมาครั้งที่ 2 เพราะใจมันเรียกร้อง 🌸🍰🍫
ร้านสวยมาก ขนมอร่อยมาก นึกว่าออกมาเที่ยวยุโรป ครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งที่ 2 คิดถึงตลอด ปักหมุดไว้เลย ถ้าได้มาจันทบุรีอีก คือ ห้ามพลาดร้านนี้ กลับมาครั้งนี้สั่งเค้กตัวเดิม เพิ่มเติมคือสั่งตัวอื่นด้วย เอแคลร์ อร่อยมาก ห้ามพลาด แป้งข้างนอก กรอบฟู ไส้ครีมอร่อยมาก นุ่มฟูกำลังดี Lord Chocolate อร่อยมากจ๊ะ ช็อคโกแลตหอม เข้มข้น เค้กนุ่ม ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมไทยๆ ก็มีนะจ๊ะ อร่อยมากค่ะ ข้าวเหนีย...อ่านต่อ