4.4
17 เรตติ้ง (12 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Salon de Ka.lim

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Panny Limo
314983.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 398
Quality Review
จุด check in จันทบุรี 🍰 การกลับมาครั้งที่ 2 เพราะใจมันเรียกร้อง 🌸🍰🍫
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lord Chocolate, Eclaire, ข้าวเหนียวมะม่วง, Blueberry Cheesecake, แมคคาดาเมีย ชีสเค้ก, Blueberry Cheese Cake, บลูเบอรี่ ชีสเค้ก

ร้านสวยมาก ขนมอร่อยมาก นึกว่าออกมาเที่ยวยุโรป ครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งที่ 2 คิดถึงตลอด ปักหมุดไว้เลย ถ้าได้มาจันทบุรีอีก คือ ห้ามพลาดร้านนี้ กลับมาครั้งนี้สั่งเค้กตัวเดิม เพิ่มเติมคือสั่งตัวอื่นด้วย เอแคลร์ อร่อยมาก ห้ามพลาด แป้งข้างนอก กรอบฟู ไส้ครีมอร่อยมาก นุ่มฟูกำลังดี Lord Chocolate อร่อยมากจ๊ะ ช็อคโกแลตหอม เข้มข้น เค้กนุ่ม ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมไทยๆ ก็มีนะจ๊ะ อร่อยมากค่ะ ข้าวเหนีย...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ต.ค. 2020
เค้กอร่อยมากๆ ร้านสวยมากๆ ห้ามพลาดๆ เลยค่ะ 🦁🍰🌷
photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,461
Quality Review
ครัวซองต์ดีงามๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Salon de Ka.Lim (ซาลอง เดอ คาลิม) คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่ตกแต่งได้ดีตั้งแต่หน้าร้าน พอเปิดร้านเข้าไปก็ยิ่งได้บรรยากาศคาเฟ่ตปท. จริงๆ ถือว่าตกแต่งร้านได้ดีเลย ที่ร้านมีเมนูทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม เมนูขนมหวานจะเป็นทั้งจะเป็นแนวขนมหวานแบบฝรั่งเศส ผมลองสั่งเป็นแนวขนมอบ เพราะมันไม่หวานไปครับ 🔹บลิออช (Brioche) 85.- ขนมปังที่หอมชุ่มเนย และไข่ มากกว่าพวกขนมปังที่เป็นแบบ Loaf เนื้อเนียน และนุ่มม...อ่านต่อ

photo
BiG
153031.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,301
Quality Review
ร้านมุมถ่ายรูปเยอะมากก ขนมอร่อยจริง ชาหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rose Tea, Creme Brulee'

นึกว่ามาต่างประเทศเลยจร้า ตกแต่งร้านจากทั้งภายในและภายนอกเหมือนยุโรปมากๆ ขนมในร้านน่ากินหลายอย่างเลยย วันนี้มาลอง creme brulee กับ Rose tea ทั้งคู่คือดีเลยจร้า แนะนำๆๆ ที่จอดรถหายากหน่อยนะ จอดแปะๆไว้ข้างๆดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 292
Quality Review
ขนมและเครื่องดื่มอร่อยมากๆ ร้านตกแต่งสวย ห้ามพลาดนะ
เมนูเด็ด: Eclaire, Blueberry Cheesecake

เป็นที่ตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส ขนมอร่อย ราคาดี ร้านหรูหรา มีการใช้เครื่องวัดอุณหภูมิและมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ทั้งขนมและเครื่องดื่มก็อร่อยมากๆ ต้องมาลองทานกันให้ได้นะ ชูครีมหวานหอมกำลังดี เค้กก็เนื้อแน่นเครื่องแน่น หน้าตาดี ถ่ายรูปสวยมากๆ ร้านนี้ทำดีทุกอย่าง the best เลยค่ะ จอดรถได้ที่หน้าร้านค่ะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Kade Chekie
191582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 616
Quality Review
ร้านขนมและอาหารตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านสวยในตัวเมืองจันทบุรีที่ถ่ายรูปออกมาแล้วเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทยยังไงอย่างงั้น ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ขนมที่หน้าตาสวยสไตล์เลอ กอด็อง เบลอ (และอร่อยด้วย) ที่ถ่ายรูปออกมาสวยแค่นั้น แต่ยังมีเมนูอาหารที่เป็นเรื่องเป็นราว ไม่ใช่แค่ของกินเล่นง่ายๆ สามารถมาฝากท้อง ทานมื้อใหญ่ได้สบายๆ มีทั้งอาหารไทย, Asian (เกาหลี, ญี่ปุ่น) และ Western ครบครัน เมนูแนะนำจะเป็นเกี๊ยวซ่าทอดกรอบ--เกี๊ยวตัวใหญ่ ทอดกรอบน...อ่านต่อ

photo
Charin Choeysuwan
613882.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 455
Quality Review
บรรยากาศดีน่าถ่ายรูป ชาอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choux Cream, Rose Tea, Creme Brulee

บรรยากาศร้านดีมาก อารมณ์เหมือนอยู่ฝรั่งเศษกันเลยทีเดียว ถ่ายรูปได้ทั้งหน้าร้าน และในร้าน การบริการดีมากๆ พนักงานดูแลและใส่ใจมากๆ มีการมาแนะนำขั้นตอนในการทานให้ด้วย ร้านนี้เป็นร้านชา แบบยุโรปโบราณ มานั่งจิบชากับขนมยามบ่าย ร้านนี้จึงไม่มีกาแฟขาย ขนมอร่อยโดยเฉพาะ Choux Cream ทานคู่กับ Rose Tea เข้ากันมาก ส่วน Creme Brulee เขาบอกว่าเป็น Signature ของทางร้านเลย แนะนำครับ ร้านนี้ครบเลย อาหารตา และอา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Station Es Cafe
Ad ·
Station Es Cafe
ไม่แวะได้ไง! คาเฟ่จันทบุรีที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล
Black Coffee&Bistro
Ad ·
Black Coffee&Bistro
คาเฟ่จันทบุรี สายดาร์ก บรรยากาศคูลๆ ที่ใครมาก็พากันติดใจ