รีวิว บ้านแมวคาเฟ่

5 ธ.ค. 2020
นี่รึขนมปังปิ้ง

ขนมปังปิ้ง..ในรูปเป็นอย่าง พอของจริงมาอย่าง ขนมปังปิ้งเนยนม ที่มาคือขนมปังแยกนมมาจิ้มเอง..ส่วนเกี๊ยวไหม้ทุกอัน..สั่งครั้งแรกคือพอเลย...ไหนว่าสั่งเลยอร่อยทุกอย่าง..แค่ขนมปังปิ้งยังไม่ได้เรื่อง แล้วอย่างอื่นจะกินได้ไงอ่านต่อ

aocoffee1@gmail.com
เจ้าของสถานที่
5 ธ.ค. 2020
สวัสดีค่ะ เนื่องจากว่าลูกค้าบางท่านชอบหวานมากบางท่านชอบหวานน้อยทางร้านเลยแยกใส่กระปุกไปให้ทางลูกค้าราดเองค่ะ ส่วนเกี๊ยวซ่าทางร้านเป็นสูตรทอดน้ำใช้น้ำมันในการทอดน้อยสีเลยออกมาเป็นแบบนี้ ทางร้านต้องกราบขออภัยที่ไม่ถูกใจคุณลูกค้าด้วยนะคะ

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-