รีวิว Chodchoy
26 พ.ย. 2019
แป้งหนุบๆไส้เยิ้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะลาวาไข่เยิ้ม
มีคนซื้อมาฝาก ก็เลยมารีวิวรสชาติสักหน่อย ร้่านบอกว่า ไม่ใส่สีื ไส้ไม่ผสมแป้ง ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ใช้นมอัลมอนด์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ขนมเปี๊ยะลาวาไข่เยิ้ม แป้งนุ่มหนุบมาก เหมือนทานโมจิเลยค่ะ พอบิออกมา ก็เจอไส้ลาวาไหลเยิ้มๆน่าทานดีค่ะ ไส้เป็นไข่เค็มผสมคัสตาร์ด ค่อนข้างหวานมัน มีเค็มนิดหน่อย เหมือนมีผสมนมข้น คือก็อร่อยดี เพราะหวานมันดี แต่ก็อ้วนนะ55ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น Bไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้