- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงแรมเดอะชิลล์เกาะช้าง

รีวิว โรงแรมเดอะชิลล์เกาะช้าง
ห้องพักดีงาม อาหารเช้าแบบ All Day บริการทุกระดับประทับใจมาก
มาพักผ่อนกับครอบครัวที่เกาะช้าง 3 วัน 2 คืน เชือกพักที่นี่ เพราะได้ Voucher มา บรรยากาศของที่นี่ถือว่าร่มรื่นทีเดียว มีสระว่ายน้ำทอดยาวตั้งแต่ Lobby ไปถึงทะเล ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวและอาคารสีขาว มองแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ห้องที่ได้เป็น ห้อง the Sky Jacuzzi Suite สำหรับพัก 2 คน ถ้ามาเกิน + extra person 2,000 บาท คน รวมเตียงและอาหารเช้า ห้องพักกว้างขว้าง แยก Zone นั่งเล่น กั...อ่านต่อ
วิวสวยสระสวยอาหารอร่อย
เดอะแกงค์ไปที่นี่แล้วประทับใจมากครับ สระสวยอาหรอร่อย ซื้อปูเข้ามาทานเค้าก็เอาไปแกะให้ด้วย ไวน์ก็มีขาย ไม่แพงมาก น้ำแข็งบริการดีด้วยครับ อาหารเช้าที่ชอบที่สุดคือโจ๊กกะข้าวต้ม อร่อยดีเพราะวันนั้นเราเมาทานอะไรไม่ได้เลย 555 ส่วนอาหารเที่ยงก็ตามรูปเลยครับ จัดเต็ม "thegangreview"ดูเพิ่มเติม
ALL-DAY BREAKFAST!
ไม่ได้ไปนอนแต่ไปกินเมนูbreakfastของที่นี่ เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีอาหารให้เลือกเยอะหลายแบบ ไข่สามารถเลือกได้ตามต้องการ แพนเค้ก เฟร้นโทส ท้อปปิ้งเลือกได้หมด เป็นบุพเฟ่ต์แบบสั่งอาหารจัดจานมาสวยงามน่ารับประทานและที่สำคัญทำได้อร่อยมากๆ พนักงานก็ใส่ใจบริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม