รีวิว หมูจุ่มยิ่งเจริญ ซอยวัดอุโมงค์

MhorMhee CNX.
14 ก.พ. 2020
บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มน้ำซุปเด็ด

ยิ่งเจริญหมูจุ่ม อยู่ซอยใกล้ๆวัดอุโมง ครับ ที่ร้านมีอยู่ 2 ชั้น ชั้นบนร้อนนิดนึงนะครับ ราคาหัวละ 179 ฿ รวมเครื่องดื่มเรียบร้อย [ ไม่มีซีฟู๊ด ] น้ำซุปมีอยู่ 5 ซุปครับ แต่ที่แนะนำเลยคือ ต้มยำน้ำข้น วัตถุดิบ: สดใหม่ อร่อยดีครับ โดยเฉพาะ หมูสไลด์ เครื่องดื่ม : น้ำอัดลม , น้ำพันช์ , ชามะนาว ,เก๊กฮวย ,ชาจีน และ น้ำเปล่าครับ น้ำจิ้ม :มีอยู่ 3 แบบ สุกี้ , งา , ซีฟู๊ด อร่อยดี ใช้ได้ครับ ของทานเล่น มี...อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ