- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวต้นรัก🌿

รีวิว ครัวต้นรัก🌿
8 มี.ค. 2023
อาหารเดลิเวอร์รี่มื้อบ่าย วุ้นเส้นผัดซีอิ๋วหนักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดซีอิ๋ซ
สั่งอาหารผ่านไลน์แมนในราคา 65 บาท รวมทั้งมะพร้าวนมสดปั่น แก้วละ 60 บาท ราคาสมเหตุสมผลกับปริมาณที่ได้ครับการจัดส่งรวดเร็วดี ในส่วนรสชาติยังถือว่าเป็นมาตรฐานร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไปครับ เส้นหมี่ผัดมาแห้งดี ไม่ชุ่มน้ำมัน ทำให้ไม่แฉะ หรือมีความเยิ้มของน้ำมัน ถือว่าดีเลยครับ น้ำมะพร้าวนมสดเหมือนจะใส่นมเยอะ เพราะกลบกลิ่นของน้ำมะพร้าวไปเลย กลายเป็นสมสดปั่นแทนดูเพิ่มเติม
10 ก.พ. 2020
เมนูธรรมดาทั่วไป ราคาธรรมดา ปริมาณเยอะ คุณภาพล้ำ 😀😀😀

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ