4.2

รีวิว เต็กปัง แม่โจ้

Borripat Tonrak Saihom
25 ส.ค. 2024
คาเฟ่ที่มีครบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, โรตีชีส, เต็กปังคอมโบเซต, กระท้อนลอยแก้วปั่น-ลาเต้น้ำแดง, ตำไท, กะเพราหมู

ร้านตั้งอยู่ ยังสันทรายแม่โจ้ โดยลูกค้าขับผ่านทางประตูบางเขนเลี้ยวเข้า ซอย 4 หรือ ซอย 5 มาก็ได้ที่ร้านเหมือนบ้าน มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายโดยมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์เรานั่งโซนอินดอร์ ที่ร้านมิ้นทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยเมนูที่เรามาลองชิมครั้งนี้ได้แก่ เต็กปังคอมโบเซต เซตนี้ 399 ถือว่าคุ้มมาก โรตีชีส คำออกมาได้ดีไม่หวานเลี่ยน ตำไท ทำทายทำออกมาได้ดี กะเพราหมู ถือว่าโอเคใช้ได้ ก๋วยเ...อ่านต่อ

J'u Nior
17 ส.ค. 2024
ร้านอาหารดี เหมาะกับครอบครัว คู่รัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, ยำแซลมอน, สเต็กซี่โครงหมู

ร้านอารหารดี บรรยายกาศเยี่ยม รสชาติอร่อย มาเป็นครอบครัวหรือจะมาเป็นคู่รัก ราคาไม่แพง ส้มตำอร่อย โรตีแกงเนื้อทำถึง รวมๆแล้วดีมากครับ มาเชียงใหม่ ต้องลองมาครับ จะสั่งกลับบ้านก็ได้แต่แนะนำให้ กินที่ร้านดีสุด ครับดูเพิ่มเติม

BiBOZZ
28 ธ.ค. 2019
นั่งเพลิน บรรยากาศชิวมาก ตำถาดเต็กปังต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดเต็กปัง (สด/สุก)

บรรยากาศร่มรื่น พนักงานเป็นกันเองดีมาก #อาหารและเครื่องดื่ม มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย เมนูแนะนำประจำร้านต้องมสลองกันกับ "ตำถาดเต๊กปัง" แปลกดี อร่อยด้วย ราคากับปริมาณที่ให้คุ้ม คุ้มจริง มาลองโดน #บรรยากาศ ดีเลยแหละ เย็น ร่มรื่นมาก อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง สะอาด พนักงานบริการดี ร้านเป็นแนวนั่งชิว ๆ เรื่อย ๆ สบาย ๆ มีเพลงฟังคลอเบา ๆ #ที่จอดรถ มีบริการที่จอดรถใต้ร่มไม้ใหญ่ดีมาก ๆ ทั้งรถยนต์และรถจัก...อ่านต่อ

Panuwit
14 ก.ย. 2019
อร่อย สะอาดมากคับ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ตำถาด เต็กปัง, เต็กปัง คอมโบเซ็ต, พิซซ่า เต็กปัง
Yam Nannaphat Wisuthamporn
2014

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ