- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงพรีเมี่ยม Porto go ท่าจีน

รีวิว ข้าวแกงพรีเมี่ยม Porto go ท่าจีน
ผมว่าราคาสูง พนักงานคิดเงินก็ยังไม่ได้มาตรฐาน อาหารค่อนข้างหวานครับ
ได้บังเอิญแวะ Porto go เป็นร้านที่คนนั่งทานเยอะอยู่ครับ ออกแนวข้าวแกงpremiumแบบติดแอร์ ตอนแรกต้องสั่งด้านนอกแล้วถือถาดไปหาโต๊ะเองด้านใน ผมสั่งเป็น ข้าวราดไข่พะโล้และหมึกผัดไข่เค็ม ทั้งหมด 125 บาท พอพนักงานจะตักหมึกผัดไข่เค็มก็แจ้งว่าไม่พอ ให้เปลี่ยนเมนู , พนักงานอีกคนเดินมาก็บอกว่า ตักได้ แต่เดี๋ยวลดราคาให้ เลยแจ้งว่าเอาเมนูเดิม, พอมาคิดเงิน พนักงานคิด 100 บาท โดยอีกคนเดินมาบอกว่าทำไมไม่คิด...อ่านต่อ
ข้าวแกงไฮโซ เริ่มต้นจานละ 90 บาท
ร้านอยู่ใน Porto มีที่นั่งติดแอร์ เป็นร้านข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ และขาหมู บรรยากาศเหมือนศูนย์อาหาร อาหารถ้าราด 2 อย่าง ร้านจะตักราดข้าว 1 อย่างและอีก 1 อย่างใส่ถ้วยมาให้ รสชาติกลางๆ มีกุ้ง ปลาหมึก ปู เลยราคาค่อนข้างสูงนิดนึง ทาน 3 คนรวมๆ 400 บาท ถือว่าสะดวกและสะอาด เหมาะกับอากาศร้อนๆ ที่หากินง่ายๆ #wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกง เมนูเด็ด คือ เนื้อจระเข้
ร้านข้าวแกงพรีเมี่ยมสาขานี้ ตั้งอยู่ภายในโครงการ Porto Go ท่าจีน ร้านหาไม่ยาก มีหน้าร้านกว้าง และมีลูกค้ามาทานเยอะมาก ลูกค้าที่มาสามารถสั่งข้าวแกงตั้งแต่หน้าร้านและจ่ายเงิน ถืออาหารเข้ามาทานในร้าน โดยจุดที่ลูกค้าทานมีทั้งที่โต๊ะหน้าร้านและห้องแอร์ภายในร้าน รสชาติอาหารก็อร่อยและไม่แพง สามารถทานได้ เหมะกับคนหิวโซ เรียกว่าแวะพักรถและก็อิ่มท้องกลับไปด้วย ส่วนเมนูเด็ดรคือเนื้อจระเข้ที่หาทานได้ยาก...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย ที่จุดแวะพัก
ร้านอยู่ในจุดแวะพัก porto go ท่าจีน สมุทรสาคร อยู่โซนด้านใน ภายในเป็นห้องแอร์ พื้นที่ไม่มากนัก ต้องแลกคูปองก่อนซื้อ ร้านอาหารมีประมาณ 4-5 ร้าน เช่น ข้าวแกง ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู โดยรวมรสชาติกลางๆทานได้ดูเพิ่มเติม
ศูนย์อาหารขนาดเล็กในโครงการพอร์โต้โก บริการอาหารหลายประเภท ทั้ง ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว กาแฟสด เบเกอรี่ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี แต่ให้ปริมาณน้อยไปหน่อย รสชาติโอเค ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
แวะง่าย สะดวกดี
พิกัด ในศูนย์อาหาร Porto Go ท่าจีน เปลี่ยนที่ทานอาหารเช้าบ้าง เลือกแวะที่นี่เนื่องจากเพิ่งเปิดใหม่ ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถสะดวก มีหลายร้านให้เลือก ส่วนร้านข้าวขาหมูคุณชายนี้อยู่ด้านในศูนย์อาหารของ Porto Go ต้องแลกคูปองแทนเงินสดก่อน เมนูที่สั่ง -ขาหมูเปล่า ราคา 80 บาท เพิ่มไข่ 10 บาท จานนี้ 90 บาท สั่งไม่ราดน้ำ ไม่ผักกาดดอง เนื้อหมูค่อนข้างเปื่อยนุ่มไม่แห้งกระด้าง ไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป ถ้าร้อนๆ...อ่านต่อ