รีวิว ข้าวต้ม ตองหนึ่ง (111) By Dragon

30 ธ.ค. 2024
อร่อย อาหารออกเร็วมาก คุณภาพสมราคาข้าวต้มฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนแปะซะ, หมูแดดเดียว, ไฟแดงต่างๆ

ร้านข้าวต้มริมถนนคันคลองชลประทาน มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณเจ็ดถึง 10 คัน ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะครับ ส่วนใหญ่อาหารไทยทานกับแกล้มกับข้าวสวยข้าวต้ม วันที่ไปทานคนเยอะนะครับแต่อาหารออกเร็วมาก ทึ่งเลย รสชาดอาหารใช้ได้เลยครับ วัตถุดิบดีมาก คะน้าหมูกรอบเป็นคะน้าฮ่องกง หมูผัดน้ำพริกเผานุ่มอร่อย ผัดยอดมะระก็ดีมาก ที่สำคัญถ้าคุณสั่งข้าวต้มฟรีนะครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
19 ธ.ค. 2019
ร้านรสชาติดี ข้าวต้มฟรี เช็คอินลด5%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์เล้ง, หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา, ข้าวต้ม(ฟรี), ไชโป้วผัดไข่

ร้านนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเคยมารีวิวไปแล้วตอนเปิดร้านใหม่ ครั้งนี้นึกอยากกินข้าวในบรรยากาศเปิดโล่งเย็นๆเส้นก่อนถึงพืชสวนโลกก็ต้องร้านนี้เลย รสชาติอาหารที่ร้านดี แต่ครั้งนี้ซุปเปอร์เล้งไม่ค่อยเปือยเท่าไหร่ ส่วนหมูสามชั้นทอดราดน้ำปลาอันนี้อร่อยถูกใจ ส่วนไชโป้วผัดไข่ถือว่าทำได้ตามมาตราฐาน แถมข้าวต้มฟรีและเช็คอินลดทันที5%ดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2019
ร้านข้าวต้มเปิดใหม่ราคาถูกก่อนถึงแยกพืชสวนโลก
MhorMhee CNX.
11 มี.ค. 2020
ข้าวต้มฟรี กับอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม(ฟรี), คะน้าหมูกรอบ, ต้มยำปลากระพงน้ำข้น, ยำต้นอ่อนทานตะวัน

ร้านข้าวต้มตอง 111 อยู่ริมทางเรียบคลองชลประทาน ก่อนถึงแยกราชพฤกษ์ครับ ร้านนี้เป็นร้านประจำของคุณแม่ จุดเด่ยคือ ข้าวต้มฟรีครับ กับข้าวมีหลากหลายมากๆที่สำคัญ พ่อครัวทำกับข้าวเร็วมากครับ 🔸คะน้าหมูกรอบ : คะน้าหมูกรอบ ร้านนี้ทำได้ดีครับ มีกลิ่นหอมในการผัดกับกะทะ เนื้อหมูกรอบ อร่อยครับ 🔸ต้มยำปลากระพงน้ำข้น : ต้มยำได้เยอะ ปลากระพงเยอะ ผสมปลาสวายมาด้วยนิดหน่อยครับ รสชาตจัดจ้านดี แต่ยังไม่เข้มข้นเท่า...อ่านต่อ

DiDi Fe'Dora
15 ต.ค. 2024
อาหารอร่อย ทำไวมาก

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง