- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bootcamp Cafe

รีวิว Bootcamp Cafe
Iced Thai Tea
Bootcamp Cafe พุทธมณฑลสาย 2 เมนู Iced Thai Tea คาเฟ่บรรยากาศสวน มีมุมถ่ายรูปเยอะ คาเฟ่ที่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม มีอาหารจานเดียวด้วย หลากหลาย บริการดี ยิ้มแย้ม อาหารพอได้ เครื่องดื่ม Iced Thai Tea อร่อย เมนู Iced Thai Tea ชาหอม เข้มกำลังดี สั่งหวานน้อยก็คือกำลังดี อร่อยเลย Iced Latte กาแฟคั่วเข้ม ขม ไม่ค่อยหอม Butterfly Pea Lemon Soda ใช้ lemon ไม่ใช่ lime รสมันเลยเปร่งๆ หวานมาก ขอเพิ่...อ่านต่อ
Cafe - pet friendly outdoor
วันนี้มีภาระกิจกับน้องหมาสองตัว อยากหากาแฟ ที่เอาเดอะด๊อกไปเดินเล่นได้ด้วย พอเหมาะเจาะ คิดถึงร้านนี้เคยมา เด็กๆ ก็ยังสนุกเดินเล่นในสวนสนามหญ้า ที่มีเต้นท์เล็กๆ เป็นพร๊อฟให้ถ่ายรูปเหมือนเดิม ส่วนคนก็สั่ง orange americano เหมือนเดิมเช่นกัน ตัวคาเฟ่เป็นห้องแอร์ไม่อนุญาตให้เอาน้องหมาเข้านะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ แถวพุทธมณฑลสาย2 บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักหลบร้อน
ใครมาแถวพุทธมณฑลสาย2 อยากหาร้านกาแฟหลบอากาศที่ร้อนจัด แนะนำร้านนี้เลย หาไม่ยากอยู่ริมถนน ที่จอดรถเพียบ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และด้านนอกที่เป็นสวนขนาดเล็ก บรรยากาศร่มรื่น พอมีมุมถ่ายรูปให้เก็บไปลง social ได้ ราคาเครื่องดื่มไม่แพงมาก รสชาติบางเมนูอร่อยดี วันนี้ลองสั่ง Mocha แต่งหน้ากาแฟมาสวย รสชาติดี ไม่ขมมาก อร่อยลงตัว ให้แก้วขนาดสมราคา Honey Lemon เปรี้ยวหวานกำลังดี เป็นส่วนผสมกลมกล่อม สีสันน...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่แต่งร้านมีสไตล์ ด้านข้างมีแคมป์ให้ชม ย่านพุทธมณฑลสาย2
คาเฟ่ท์แต่งร้านดีมีสไตล์ย่านพุทธมณฑลสาย2 ร้านตั้งริมถนนมีที่จอดรถในร้าน เป็นห้องเรือนกระจกมีที่นั่งหลายแนวและโซนข้างนอกสไตล์ยุโรปมีแคมป์โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ สั่งของจ่ายเงินรอเรียกรับของ เค้กมะพร้าวที่สั่งแอบผิดหวังนิดนึง เนื้อเค้กแน่นส่วนครีมมะพร้าวข้างหน้าแห้งไป กินแล้วไม่หอม ส่วนกาแฟพอได้แต่ไม่ใช่กลุ่มคนกินหลักเพราะยังไม่หอมและเข้ม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ น่ารักมากมีมุมถ่ายรูปเพียบ📸
ร้านเล็กๆที่แต่งร้านน่ารัก แวะทานกาแฟทุกครั้งที่ผ่านเลยค่ะ ลาเต้ร้อนแก้วโตรสชาติดี เค็กมะพร้าวก็อร่อยค่ะ☕🥧 ที่ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มกับเบเกอรี่เท่านั้น อาหารจะมีข้าวมันไก่กับอะไรอีกจำไม่ได้ล่ะค่ะ 🏡 พุทธมณฑลสาย2 ไปไม่ยากค่ะดูแผนที่ที่แนบมานะคะ 🚗 มีที่จอดรถค่ะ ⌚ เปิด 08.00-18.00 หยุดวันพุธ 📲 087 906 4321 https://g.page/Bootcampcafe?shareดูเพิ่มเติม
ออกแคมป์กันค่ะ 🏕
ร้านคาเฟ่ที่มีอาหารขนมเครื่องดื่มครบ ตัวร้านเป็นเรือนกระจกติดแอร์ ส่วนสวนตกแต่งแบบแคมปิ้ง ขี้ร้อนอย่างเราเลือกนั่งในห้องแอร์ค่ะ ระหว่างรอขนมเครื่องดื่มก็ไปเก็บรูปในสวน สวยจริงไรจริง ถ้าอากาศเย็นๆนั่งในสวนนี่สุดยอดเลย ขนมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม