- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Thé Cafe บึงสามพัน เพชรบูรณ์

รีวิว Le Thé Cafe บึงสามพัน เพชรบูรณ์
คาเฟ่ดีๆก่อนขึ้นเขาค้อค่ะ ร้านสวยงามน่ารัก ธรรมชาติมากๆค่ะ ตั้งอยู่ในอำเภอเล็กๆ ห่างจากในเมือง 70-80 กิโล
คาเฟ่ดีๆก่อนขึ้นเขาค้อค่ะ ร้านสวยงาม น่ารัก ธรรมชาติมากค่ะ ตั้งอยู่ในอำเภอเล็กๆห่างจากในเมืองประมาณ 70-80 กิโล กาแฟส้มวันนี้อร่อยถูกใจ และยังมีอาหาร มีเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนู ขากลับจะแวะมาลองทานอาหารนะคะ 😊อ่านต่อ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศเหมือนอยู่บนเขาค้อ แต่อยุ่ในตัวอำเภอบึงสามพัน
วันนี้ได้ลอง ลาเต้เย็นและโกโก้เย็น บรรยากาศร้านภายนอกเป็นสวนมีให้เดิน ให้ถ่ายรูปชิลๆ (ชิลจริงๆ) ส่วนในร้านน่ารักๆขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ น่าจะรองรับได้ไม่เกิน 20-30 ที่นั่ง เข้าเรื่อง!!รีวิวลาเต้เย็นก่อนแล้วกันครับ รสชาติของกาแฟถือว่าดีมากทีเดียว เข้มข้นถึงใจไม่หวานจนเกินไป กำลังพอดี (ใครชอบหวานสั่งบาริสต้าได้เลย เป็นกันเองสุดๆ) ส่วนโกโก้เย็น ได้สั่งเพิ่มความมันเพิ่มนมเข้าไป อร่อยละมุนมาก สั่ง 2 แก้...อ่านต่อ
ร้านเหมือนพึ่งเปิดใหม่ครับ แต่กาแฟอร่อยนั่งชิลๆสบายๆมีสวนธรรมชาติให้พักผ่อนหย่อนใจ
พิกัดร้านหาไม่ยากครับ ลานจอดรถกว้างแต่จอดรถสิบล้อไม่ได้ครับ555 ในร้านจะตกแต่งสไตล์เรียบๆเป็นร้านแบบสว่างๆหรือเพราะผมไปตอนแดดจ้ารึเปล่าก็ไม่รู้ มี wifi ให้นั่งเล่นสบายๆครับ มาคนเดียวก็มีบาร์ให้นั่งไม่ต้องยุ่งกับใคร มากับเพื่อนฝูงก็มีโต๊ะโซฟาให้พูดคุยกันตามสบาย เกือบลืมมี อาหารให้สั่งด้วยนะครับดูเพิ่มเติม