1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เช้าเส้นเย็นปิ้ง ตามสั่ง-เตี๋ยว-หมูกระทะ -
4.3

รีวิว เช้าเส้นเย็นปิ้ง ตามสั่ง-เตี๋ยว-หมูกระทะ -

nui nui
5 ต.ค. 2020
เช้าเส้นเย็นปิ้ง บรรยากาศดี ปิ้งเพลินๆริมทุ่งนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดขี้เมา, ข้าวกะเพราหมูกรอบ, ชุดหมูกะทะ(ชุดเล็ก)

แวะผ่านไปหาเพื่อนๆ มื้อเย็นเพื่อนพามาทาน เช้าเส้นเย็นปิ้ง เห็นครั้งแรก กำลัง งงๆ กับบรรยากาศโดยรอบ เป็นลักษณะเพลิงฟางใหญ่ๆกว้างๆ โต๊ะนั่งเป็นแบบโต๊ะญี่ปุ่นมีเบาะให้นั่งร้านติดริมทุ่งนา ไปตอน 5-6โมงเย็น ไม่มีแดดลมพัดเย็นๆ รู้สึกชอบมากๆ ช่วงเย็นจะขาย หมูกะทะเป็นชุด ยำ ของทอดทานเล่นๆ ในราคาแพง ชุดหมูกะทะ###เราสั่งชุดเล็ก129บาท เป็นชุดไม่มีทะเลพร้อมชุดผัก หมูดีรสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มออกเปรี้ยวนำ ชุดพ...อ่านต่อ

Insee Charoensrison
23 พ.ย. 2019
เย็นปิ้งเช้าเส้น เห็นทุ่งนาสวย

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก มีโต๊ะนั่งเป็นตกญี่ปุ่น หรือ จะนั่งห้อยขาชมวิวทุ่งนาก็ได้ ร้านนี้ช่วงเช้าจะมีขายก๋วยเตี๋ยว ขายยำ ส่วนหลัง 4 โมงเย็นจะมีหมูกระทะ มีหมู เนื้อและซีฟู๊ด กระทะทองเหลืองที่นี้ร้อนเร็วมาก คีบกินกันแทบไม่ทัน กินหมูกระทะที่นี้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องควันมาก เพราะเป็นที่โปร่ง มีลมผ่านตลอด ยุงก็ไม่มี แนะนำให้มาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศจะดีที่สุด แสงจะสวย 🥘 รสชาติ 3/5 🏞 บรรย...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
27 ก.ย. 2019
ร้านอาหารที่มีดีไม่ใช่แค่รสชาติแต่เป็นวิวหลักล้าน พร้อมเสริฟความอร่อยทั้งวันกับเมนูก๋วยเตี๋ยวในรอบเช้าและหมูกระทะรอบเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมทะเล, ข้าวผัด

ร้านหมูกระทะที่วิวหลักล้านใกล้กรุงเทพขนาดนี้ยังม่ให้ได้ไปสัมผัสบรรยากาศกันอยู่บ้างนะ ร้านนี้อยู่แถวๆบางใหญ่ ถูกค้นพบด้วยคู่หูชวนชิมของเราเอง ร้านนี้เปิดเป็น2กะ ได้แก่ 9โมง-บ่าย3ขายก๋วยเตี๋ยว และพักเตรียมของ1ชม. และเป็นรอบเย็นเป็นหมูกระทะแบบสั่งทานเอา(ไม่มีบุฟเฟต์) วันนี้เรามาทานเป็นช่วงเย็นนั้นก็คือหมูกระทะ วันนี้เราเลือกทานเป็นชุดรวมทะเลในราคา259บาท ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนแรกไม่คาดหวังอะไรทั้งนั้...อ่านต่อ

CappuccinoLover
28 พ.ย. 2019
สะอาด บรรยากาศดี เพลงเพราะ ค่ะ
กินแหลกกก
18 มี.ค. 2022
กินหมูกระทะชมวิว ยามเย็น บรรยากาศดีค่ะ
gow
SPONSORED REVIEW
6 เม.ย. 2025
ออเดอร์ไม่ตรงตามที่สั่ง

ตามสั่งเพิ่มไข่ดาว2เมนูแต่ไม่มีไข่ดาว ตอนโทรแจ้งร้านไม่มีคนรับสายเลยค่ะอ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน