รีวิว H-young Somtam Cafe'

MARCELINE🍴
23 พ.ย. 2020
อาหารรสชาติดีค่ะ อร่อยทุกอย่าง ขอติเรื่องความสะอาดถาดที่มาเสิร์ฟอาหารมีขี้จิ้งจกและน้ำแข็งแก้วเรามีเส้นมาม่าติด😂
เมนูเด็ด: ตำปลาร้ากุ้งสด, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
Pan Paninn
9 ก.ย. 2020
อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการดีมากครับ
Karawa Krw
26 ก.ย. 2019
ร้านส้มตำ ยำแซ่บๆ ปลาร้า และวัตถุดิบชั้นดี ส่งตรงจากอิสาน ร้านตกแต่งสไตล์คาเฟ่ชิคๆสวยๆ ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา