- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sipme.Cafe

รีวิว Sipme.Cafe
ร้านสวย บรรยากาศดี
คาเฟ่ริมถนนภายในโซนสตรีวิทยาสอง ร้านตกแต่งสวยงามมาก มีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปโบราณ ผนังสีฟ้า สวยดี เหมือนหลุดเข้ามาในหนังสักเรื่อง สั่งเครื่องดื่ม 2 แก้ว matcha latte หวานน้อย (95฿) ยังหวานอยู่ หอม รสนมชัด ลาเต้เย็นหวานน้อย (95฿) กาแฟรสชาติดี อร่อย เป็นไปตามมาตรฐานกาแฟ ร้านมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารครบทั้งคาวและหวาน เลือกได้ตามสบาย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดีในซอยสตรีวิทย์ 2 มีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มค่ะ
ขับผ่านร้านนี้โดยบังเอิญ เปิดดูในวงในเห็นบรรยากาศดูดี มีเมนูให้เลือกเยอะ แถมมีที่จอดรถ เลยลองแวะดูค่ะ # ที่ตั้ง # โชคชัย 4 ซอย 72 หรือซอยสตรีวิทยา 2 ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม ภายในตกแต่งสวยดี มีโลโก้เป็นเจ้าหมาจิ้งจอกหน้าตาเป็นมิตรค่ะ เมนูมีครบคาวหวานเครื่อง โดยอาหารฝรั่งมีทั้งทานเล่น สลัด พาสต้า พิซซ่า จานหลัก อาหารไทยจะเป็นพวกทานเล่น ข้าวจานเดียว ของหวานมีเค้ก สโคน มาการอง พายไส้...อ่านต่อ
ร้านสวยมาก รู้สึกถึงความตั้งใจของเจ้าของร้านมาก
ร้านสวยมาก บรรยากาศดีมาก รู้สึกถึงความตั้งใจของเจ้าของร้านมาก มีทั้งกาแฟ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ เสต็ก เค้ก ขนม เครื่องดื่มสำหรับ Hangout กับเพื่อนๆ อาหารอร่อยมากค่ะ มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามจำนวนมาก สะดวก มีเพลงบรรเลงเบาๆ ดูแลและบริการดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม